Mua dâm "chân dài" ngàn USD: Không "rửng mỡ" đâu nên nỗi

(Em đẹp) - Những cô gái mới tuổi độ đôi mươi dính vào những đường dây bán dâm ngàn USD đã là một chuyện nhưng chính một số người mua dâm "rửng mỡ" khiến cho đường dây ấy có cơ hội phát triển.
Câu chuyện công an triệt phá đường dây người mẫu, chân dài  bán dâm do Lê Bảo Lộc cầm đầu vẫn đang thu hút sự quan tâm của dư luận. Nhưng, vụ việc lần này dường như không khiến nhiều người sốc, bởi vì có thể trong vài năm trở lại đây đã có không ít vụ việc như vậy bị phát giác. Những kẻ môi giới mại dâm giữa người đẹp và đại gia đã phải chịu án phạt đích đáng theo quy định của pháp luật. Thậm chí một số người mẫu, chân dài của giới showbiz dù được biết tên hay vô danh cũng vướng vòng lao lý, hoặc không phải chịu án thì cũng mất đi sự nghiệp trên đà phơi phới.
Có rất nhiều vụ mại dâm, bán dâm bị triệt phá mỗi năm. Nhưng mọi người luôn đổ dồn sự quan tâm khi có người mẫu, chân dài trong giới showbiz dính vụ việc bán dâm. Bởi lẽ họ là người của công chúng, ít nhiều cũng có ảnh hưởng đến một phần khán giả.
Người ta có câu "mua danh ba vạn, bán danh ba đồng", tạm hiểu là con đường xây dựng hình ảnh mất một thời gian dài, biết bao cuộc phỏng vấn, lăng xê để công chúng biết đến. Nhưng khi mất danh chỉ sau một vài thông tin hoặc vài bức ảnh trên báo chí. Điều đó cũng có nghĩa, những gì họ đã gây dựng được trong những năm qua phút chốc tan biến.
Một độc giả bình luận: "Chúng ta vẫn nhìn vào nghề người mẫu với cái nhìn đầy trầm trồ bởi họ được mặc những bộ trang phục thời thượng nhất, đính lên mình những trang sức lấp lánh, phủ lên mặt một gương mặt phấn son mỹ miều. Nhưng đó chỉ là hào quang trên sân khấu, khi rũ bỏ tấm nhung lụa đó, họ phải bươn chải với cuộc sống. Mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh, mỗi con người lại có một số phận riêng. Người đã có bệ đỡ của gia đình, người có cuộc sống sung túc từ bé nhưng cũng có những người đi lên từ hai bàn tay trắng. Họ phải làm việc để kiếm tiền, đôi khi không phải chỉ để nuôi sống bản thân mà sau họ còn có bố mẹ, gia đình. Điều đó càng thúc đẩy họ làm việc để kiếm được nhiều tiền hơn".
                     
(Ảnh minh họa)
Và cuộc sống giàu sang ấy hiện lên trên báo chí, truyền hình đòi hỏi họ cũng phải làm sao bản thân phù hợp với nó. Mua sắm quần áo, giày dép và những cuộc vui...khiến họ phải kiếm thật nhiều tiền để chi tiêu. Chính vì vậy, khi có cơ hội kiếm thêm tiền, có người mẫu hay chân dài sẵn sàng bán dâm khó có thể cưỡng lại. Bởi chính họ bị đồng tiền làm cho bản thân bị lu mờ, quên hết mọi thứ.
Nhiều người tiếc nuối cho những người mẫu, cô gái trẻ sa ngã vào con đường bán dâm để rồi tên tuổi xuất hiện trên báo chí. Một độc giả chia sẻ rằng: "Họ còn quá trẻ, con đường phía trước rộng mở vậy mà. Cũng một phần do họ nhẹ dạ quá và cũng vì kiếm tiền mà có thể bất chấp. Sau bài học như vậy hẳn sẽ giúp họ trưởng thành và cũng là bài học cho những con người đang định dấn thân vào những việc làm như vậy".
Cái giá ngàn đô quá lớn với thu nhập nhiều người, số tiền quá đắt. Nhưng nhận được hàng chục triệu đổi lại mất đi danh tiếng, sự nghiệp, làm cho người thân xấu hổ vì con cái gây nên lỗi tày đình thì số tiền đó lại quá rẻ mạt
Đại gia là ai?
Sau mỗi vụ việc bán dâm ngàn USD bị phát giác, nhiều người tự đặt câu hỏi người mua dâm là ai. Bởi giá tiền cho mỗi lần đi khách mà những kẻ môi giới và gái bán dâm được hưởng không hề nhỏ. Số tiền cả mấy chục triệu tiền Việt như vậy có chăng chỉ đại gia mới dám chi ra.
Danh tính người bán dâm bị mọi người biết nhưng đại gia mua dâm lại không hề ai biết ở đâu. Có cầu sẽ có cung, chính những đại gia "rửng mỡ" đã khiến cho những hành vi không đứng đắn được phát huy.
Chúng ta lên án các người mẫu, chân dài, cô gái bán dâm. Thậm chí nhiều người coi rẻ nghề của họ nhưng những đại gia "rửng mỡ" kia không lẽ vô can hoàn toàn hay thậm chí "không có lửa, làm sao có khói". Nói đi cũng phải nói lại, đành rằng, người bán dâm đã chọn con đường sai nhưng những đại gia kia đâu cũng có phải làm việc đúng.
"Giả sử nếu các cô gái chân dài muốn bán dâm kiếm tiền mà các đại gia nói không thì cũng đâu nên cơ sự. Mà có cả đại gia tự tìm đến chân dài thông qua môi giới để có những cuộc vui xác thịt. Có lẽ phải cần sự nghiêm khắc với người mua dâm, thậm chí nêu tên rõ ràng để những người khác cũng tự biết xấu hổ", anh Phú (Hà Nội) nói.
Diệu Quỳnh
(Theo Congluan.vn)
 

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm