Kinh hoàng hai mẹ con bị người tình của mẹ tạt xăng

Emdep.vn - Lặng lẽ bước vào căn nhà bếp như một cái bóng vô hình, kẻ thủ ác đã “tưới” xăng lên người hai mẹ con chị Tuyết rồi bất ngờ châm lửa đốt.
Tại đường Phạm Văn Hiển, phường 5, quận 8, Tp.HCM đã xảy ra một vụ tạt xăng kinh hoàng. Bước đầu, hai nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị Bạch Tuyết (SN 1970, ngụ phường 7, quận 8) và cháu Trần Như Quỳnh (SN 1999, con gái chị Tuyết). Theo thông tin tìm hiểu, cháu Quỳnh là con chung của chị Tuyết và anh Trần Hữu Hiền (SN 1964, ngụ phường 5, quận 8). Tuy nhiên, do cuộc sống “cơm không lành, canh không ngọt” nên anh Hiền và chị Tuyết đã làm đơn ly hôn. 
Sau khi chị Tuyết và anh Hiền ly hôn, cháu Quỳnh về sống với cha. Sau khi chia tay, chị Tuyết gặp anh H. rồi 2 người đến với nhau. Tuy nhiên, mối tình của chị và người đàn ông tên H. cũng nhanh chóng tan vỡ, khi quan điểm sống trở nên bất đồng. 
Kinh hoàng mẹ con bị người tình của mẹ tạt xăng

Tạt xăng đốt (ảnh minh họa).

Về phía cháu Quỳnh, dù cha mẹ đã ly hôn nhưng Quỳnh vẫn thường hay sang thăm mẹ mỗi khi rảnh rỗi. Nhân dịp được nghỉ lễ 20/11, Quỳnh sang nhà của bà ngoại trên đường Phạm Thế Hiển (quận 8) để thăm mẹ như thường lệ. Đến tối ngày 22/11, hai mẹ con chị Tuyết đang nấu ăn dưới nhà bếp thì H. bất ngờ xuất hiện với một bình xăng.
Vì đang chú ý nấu ăn nên hai mẹ con chị Tuyết không hề biết đến sự có mặt của vị khách “không mời”. Lợi dụng sơ hở của các nạn nhân, H. âm thầm chạy tới, tạt xăng lên người hai mẹ con. Không những thế, ngay sau đó H. còn lạnh lùng châm lửa đốt hai nạn nhân như một kẻ máu lạnh, vô cảm. Khi thấy ngọn lửa bùng lên trên thân thể của mẹ con chị Tuyết, H. nhanh chân lên xe tẩu thoát khỏi hiện trường.
Đúng lúc này, mẹ ruột của chị Tuyết (bà ngoại của cháu Quỳnh) đi làm về thì phát hiện ra sự việc kinh hoàng. Ngay lập tức, mẹ của chị Tuyết chạy vào dập lửa để cứu cháu ngoại và con gái. Đồng thời, hô hoán mọi người đưa hai mẹ con chị Tuyết đến bệnh viện Chợ Rẫy (Tp.HCM) để cấp cứu. 
Theo thông tin mới nhất nhận được từ bệnh viện Chợ Rẫy, chị Tuyết bị bỏng 67%, còn Quỳnh bị bỏng toàn thân diện tích 55% và bỏng sâu 19%. Mặc dù, hai bệnh nhân đã tạm thời qua cơn nguy kịch nhưng bệnh viện vẫn tiếp tục theo dõi diễn biến sức khỏe. Hiện tại, cả hai mẹ con chị Tuyết đang được điều trị ở phòng chăm sóc đặc biệt của khoa Bỏng - bệnh viện Chợ Rẫy. 
Sáng ngày 24/11, có mặt tại bệnh viện Chợ Rẫy chúng tôi đã có cuộc trao đổi ngắn với anh Hiền (ba ruột của cháu Quỳnh). Với gương mặt nhợt nhạt vì những đêm mất ngủ, anh Hiền chia sẻ: “Sau khi ly hôn thì vợ tôi có quen với một người đàn ông tên H.. Nghe nói hai người đã có tình cảm trong một thời gian dài, nhưng gần đây có xảy ra chuyện bất hòa nên Tuyết đòi chia tay. Có lẽ vì chuyện này mà H. mang xăng đến “xử” vợ tôi. Tuy nhiên, điều không may là con gái tôi cũng đang ở đó vào thời điểm xảy ra vụ việc nên bị vạ lây”.  
Trong sự bức xúc tột cùng của người cha, anh Hiền nói thêm: “Khi nghe tin con gái tôi bị người ta tạt xăng đốt. Tôi như chết lặng và không dám tin đó là sự thật. Khi đến bệnh viện và nhìn thấy thân thể con gái bị cháy ở khắp cơ thể, tôi không sao cầm được nước mắt. Hành động tàn nhẫn của H. thể hiện cho một con người không có nhân tính. Chuyện của người lớn sao lại lôi trẻ con vào”.
Liên quan đến vụ việc này, ngày 23/11, Thượng tá Lê Văn Hải (phó trưởng công an quận 8, TP.HCM)  cho biết đã nhận được thông tin của vụ việc và hiện đang tiến hành điều tra, làm rõ.
Phạm Thị 
(Theo Congluan)
 
loading...

Tags : Từ khóa



Xem thêm