Chủ ôtô tát nhân viên bơm xăng vì nghi ngờ bị đổ "đểu"

Emdep.vn - Bức xúc vì đổ 50 lít xăng nhưng bị tính giá hơn 1 triệu đồng, nam thanh niên ra tay “nhắc nhở” nhân viên trụ bơm.
Tối 25/10, trên facebook xuất hiện clip quay cảnh chủ ô tô tát nhân viên bơm xăng vì nghi ngờ bị gian lận. Sự việc xảy ra tại một cây xăng trên đường Trần Cung, quận Cầu Giấy, Hà Nội. 
Trong clip, chủ ô tô bức xúc vì đổ 50 lít, nhưng nhân viên lại tính tiền hơn 1 triệu đồng. Đỉnh điểm, chủ ôtô giơ tay tát nhân viên cây xăng, sau đó vẫn lấy tiền trả đủ. Hiện giá xăng là 18003 đồng/lít.
Chủ ôtô tát nhân viên bơm xăng vì nghi ngờ bị đổ 'đểu'
Chủ ôtô vung tay tát nhân viên bơm xăng vì nghi ngờ gian lận (Ảnh chụp từ clip)
Ngay sau khi clip được đăng tải trên mạng đã gây tranh cãi. Có những ý kiến tố cáo cây xăng đã làm ăn gian dối nhiều lần, thanh niên đi ôtô đánh cho là đáng. Nhưng cũng có người cho rằng có thể nhân viên không sai vì bình xăng có dung tích thực nhiều hơn thông số của nhà sản xuất nên việc đổ quá tay là chuyện bình thường.
Xe 60 lít đổ được 63 lít xăng
Trước đó, tại Vĩnh Phúc, một xe Chervolet có dung tích bình xăng 60 lít nhưng nhân viên bơm lên tận 63 lít. Chủ xe bức xúc "Xe của tôi chỉ có 60 lít, bình xăng quy định theo nhà nước và tờ giấy đăng kiểm của hãng sản xuất ra. Vậy tại sao đổ xăng lại lên được 63,217 lít? Nhân viên cây xăng không giải thích được đúng không? Bây giờ tôi yêu cầu ai là người đại diện của cây xăng ra làm việc với tôi", chủ xe nói trong clip.
Vụ việc khi đó đã gây bức xúc trên mạng. Hàng nghìn người chia sẻ video để cảnh báo tình trạng gian lận tại các cây xăng.
Đông Anh
(Theo Congluan)
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm