qc-epoint

Kẻ cắp phá khóa vào ăn trộm...bị cửa sắt đè suýt nát chân

2016-03-07 15:26
- Một tên trộm đang phá khóa thì vô tình bị cửa sắt đè lên nên phải nhanh chóng tẩu thoát để tránh bị phát hiện.

Mới đây cư dân mạng đã chia sẻ hình ảnh về tên trộm "kém may mắn" nhất. Theo nội dung clip, một tên trộm quan sát không thấy người trong nhà nên nảy sinh ý định ăn trộm đồ đạc. Tên này đã dùng cưa cắt then cài cửa, sau đó dùng gậy để nâng cửa lên với mục đích để chốt dưới bật ra giúp lẻn vào dễ dàng.

Mặc dù cố gắng hết sức nhưng vẫn không hoàn thành được mục đích đen tối này. Khi đang mải miết nâng cửa thì đột nhiên chiếc cửa bị bung ra, 2 cánh ở giữa đổ sầm xuống kéo theo cánh bên cạnh đổ theo. Bất ngờ với sự việc ngoài ý muốn, tên trộm luống cuống ngã nhào xuống. Một cánh cửa đổ rầm vào chân khiến hắn vội vàng đứng dậy nhưng quá đau nên phải nhảy lò cò để tẩu thoát.

Nhiều cư dân mạng hả hê vì tên trộm này đã bị gậy ông đập lưng ông. "Nếu không có màn này thì chủ nhà chắc bị khoắng sạch đồ. Cửa không chắc chắn nên phá một cái khóa làm các cửa khác đổ luôn. May cho chủ nhà nhưng lại đen đủi cho tên trộm. Đúng là gậy ông đập lưng ông nghĩ dễ vào nhà người khác dễ trộm quá mà".

Còn một người khác bày tỏ: "Chỉ mong tên trộm nào cũng bị hậu quả như này. Phải một lần như vậy hắn mới chừa cái thói tắt mắt, ăn cắp đồ đạc nhà người khác. Lúc đó chỉ cần xung quanh đông người thì hẳn sẽ bắt được tên trộm này. Hắn có vẻ đau đớn nhưng may vẫn trốn được".

Trộm vào nhà ăn uống rồi cắp đồ

Hồi năm ngoái, một trường hợp tên trộm bị bắt khá bi hài được cư dân mạng chia sẻ khiến nhiều người ngao ngán. Nhà bà Khánh (Từ Sơn, Bắc Ninh) bị mất trộm liên tục với các tài sản như xe SH, dây chuyền vàng, tiền...Do gia đình bà đi bán hàng từ sớm nên không có ai giám sát nhà cửa. Cho nên tung tích tên trộm bí ẩn vẫn chưa được giải đáp.

Thấy các vụ ăn trộm diễn ra liên tục nên bà Khánh nhờ người họ hàng cạnh nhà theo dõi. Người họ hàng này phát hiện có dấu hiệu lạ nên lên tầng 3 để phục sẵn. Một tên trộm lọt vào nhà, nhưng không hành động ngay mà còn vào bếp để rán trứng ăn với cơm.

Nhân lúc đó, người họ hàng của nhà bà Khánh đã bắt được tên trộm đã ra tay nhiều lần để trộm cắp tài sản. 

Trong lúc đang cạy khóa để dắt trộm chiếc xe Airblade thì tên trộm bị bắt. Nam thanh niên bị bắt được xác định là Nguyễn Văn Thọ (17 tuổi, trú tại Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang đang làm thợ xây gần nhà bà Khanh).
Được biết trước đó, Thọ đã nhiều lần đột nhập vào nhà bà Khanh lấy chăn, bánh kẹo mang lên kho trên tầng 2 ăn xong rồi ngủ. Tài sản bị mất có giá trị lớn nhất đó là chiếc Honda mới mua của nhà bà hiện đang được giữ tại Cơ quan Công an.
Hàn Phong
qc-epoint