Bắt nghi can đột nhập trộm và sát hại 2 người tử vong

Emdep.vn - Nghi can được xác định là Nguyễn Văn Kỳ, 45, tuổi ở thôn 3, xã Hương Ngãi, Thạch Thất, Hà Nội.
Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Hà Nội đã bắt được nghi phạm đâm chết 2 bố con tại xã Canh Nâu, Thạch Thất, Hà Nội rạng sáng 7/12/2015. 
Nghi phạm được xác định ban đầu là Nguyễn Văn Kỳ, 45 tuổi ở thôn 3, xã Hương Ngãi, Thạch Thất, Hà Nội. Công an đã áp giải nghi phạm về trụ sở để tiến hành điều ra và làm rõ sự việc. Kỳ mới ra tù và nghiện ma túy. 
Bà Lê Thị Hoài (hàng xóm nạn nhân) cho biết, gia đình ông Chuân sống chan hòa với hàng xóm, không gây bất hòa với gia đình nào. "Gia đình ông Chuân là người sống biết trước biết sau. Cả gia đình đều tập trung làm ăn, không gây gổ bên ngoài", người hàng xóm cho hay.
Bắt nghi can đột nhập trộm và sát hại 2 người tử vong
Ngôi nhà - nơi xảy ra vụ án.
Cậu con trai út Nguyễn Lương Chỉnh (sinh 1988) là người hiền lành, tu chí làm ăn. Chị Nguyễn Thị Việt,(hàng xóm cạnh nhà ông Chuân) tỏ ra tiếc nuối cho cậu con trai út: "Cậu ấy là người hiền lành, cả ngày chỉ luẩn quẩn quanh xưởng gỗ. Buổi tối, thi thoảng cậu mới ấy mới ra ngoài".
Liên hệ với trưởng Công An xã Canh Nậu, ông Nguyễn Đình Thảo cho biết, tình hình trật tự an ninh xã hội trên địa bàn những năm qua tương đối ổn định. Cả xã Canh Nậu có hơn 15 nghìn dân, số dân và diện tích ở xã lớn gấp hai lần so với các xã lân cận nên khó kiểm soát tình hình hơn. 
Như chúng tôi đã đưa tin, rạng sáng 7/12/2015, tại xã Canh Nậu, Thạch Thất, Hà Nội xảy ra vụ thảm án khiến ông Nguyễn Lương Chuân và con trai ông Chuân là anh Nguyễn Lương Chỉnh tử vong. Bà Năm - vợ ông Chuân và con trai Nguyễn Lương Tuân bị thương. Nghi phạm được cho là nhảy tường rào vào phòng, anh Chỉnh thấy nên hô hoán. Ông Chuân ở phòng bên chạy sang bên phòng con thì bị đâm vào sườn trái.
Tài Tiến
(Theo Congluan)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm