Cư dân mạng dậy sóng: Ông hút thuốc nhả khói vào mặt cháu gây phẫn nộ

Emdep.vn - Theo những gì trong bức ảnh, người ông đã khá lớn tuổi, trên tay cầm điều cày, sau khi hút thuốc lào đã phả thẳng làn khói thuốc vào đứa cháu nhỏ.
Ông vừa hút thuốc vừa “nhả” khói vào mặt cháu nhỏ gây xôn xao
Tuần qua, hình ảnh người ông vừa hút thuốc vừa nhả khói vào mặt cháu nhỏ ngồi cạnh thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng. Theo những gì trong bức ảnh, người ông đã khá lớn tuổi, trên tay cầm điếu cày, sau khi hút thuốc lào đã phả thẳng làn khói thuốc vào đứa cháu nhỏ.
Cư dân mạng dậy sóng: Ông hút thuốc nhả khói vào mặt cháu gây phẫn nộ
Hình ảnh ông hút thuốc phả khói vào mặt cháu nhỏ.
Sau khi hình ảnh được chia sẻ, đa phần ý kiến đều không đồng tình với hành động của người ông. “Cả xã hội đang chung tay vì một môi trường không khói thuốc để bảo vệ sức khỏe của bản thân và trẻ nhỏ. Vậy mà người đàn ông này lại vô tư phả khói thuốc vào mặt cháu như vậy. Là ông mà không noi gương tốt cho cháu. Nhìn mà ngán ngẩm quá”, facebooker có tên Duc Hung bày tỏ
Một cư dân mạng khác bày tỏ: “Có thể ông chỉ trêu đùa cháu thôi nhưng làm như vậy thật không nên. Ông đã nghiện vào một thứ không tốt đẹp gì, hy vọng cháu đừng nhiễm phải”.
Thanh niên quỳ gối xin việc làm giữa phố gây xôn xao
Tuần qua, cư dân mạng tiếp tục “dậy sóng” khi liên tục chia sẻ hình ảnh một nam thanh niên quỳ gối, cầm biển trên đường Nguyễn Chí Thanh (Đống Đa, Hà Nội) với mục đích muốn xin một việc làm. 
Theo nội dung trong bức ảnh, thanh niên này ăn mặc khá lịch sự, tấm biển cầm trên tay của thanh niên này có ghi họ rõ địa chỉ nhà ở và mong muốn kiếm được một công việc là nhân viên bán hàng. Phía bên cạnh thanh niên này là một chiếc xe đạp.
Cư dân mạng dậy sóng: Nhân viên cây xăng vừa bán hàng vừa nghe điện thoại
Thanh niên quỳ gối xin việc làm.
Sau khi hình ảnh được chia sẻ, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ rất nhiều quan điểm trái chiều. Hầu hết ý kiến đều cho rằng thanh niên trên không nên hành động như vậy.
“Thanh niên sức dài vai rộng không thiếu việc để làm. Đặc biệt, ở mảnh đất Thủ đô này, kiếm được công việc nhẹ nhàng, lương cao mới khó; chứ kiếm được công việc chân tay thì có khó gì. Không biết có trình độ hoặc năng khiếu gì không, lại đòi làm nhân viên bán hàng”, một cư dân mạng có tên Bích Thủy bày tỏ quan điểm.
Một người dùng facebook khác chia sẻ: “Thiếu việc đi tìm việc làm lương thiện nuôi sống bản thân rất đáng khuyến khích. Chứ quỳ gối rồi giơ biển xin việc thế này quả thật không nên. Sức dài vai rộng thế kia, kiếm một công việc chân tay thì có khó gì. Không ai biết khả năng anh làm việc ra sao, tính tình như thế nào mà cho công việc nhẹ nhàng. Chắc là chỉ muốn gây sự chú ý đây mà”.
 
Chạy lấn làn, người điều khiển xe máy suýt bị ô tô đâm trúng
Chiếc xe máy đang lưu thông trên đường, sau đó lấn làn và ngã ra trước đầu ô tô là hình ảnh tiếp tục nhận được sự quan tâm từ dư luận tuần qua. Được biết, hình ảnh này được camera hành trình của chiếc ô tô trên ghi lại vào khoảng 13h00, ngày 7/1, tại đường Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
Cư dân mạng dậy sóng: Nhân viên cây xăng vừa bán hàng vừa nghe điện thoại
Hình ảnh người điều khiển chiếc xe máy bị ngã.
Sau khi hình ảnh đăng tải, nhiều cư dân mạng đã đưa ra quan điểm của mình. Đa phần đều lên án việc làm của người đi xe máy kia là quá nguy hiểm.
“May mà chạy trong nội thành, tốc độ của xe ô tô khá chậm. Nếu không thì chắc chắn sẽ có tai nạn xảy ra. Tết nhất tới nơi rồi, đi lại phải cẩn thận chứ. Làn đường của mình thì mình chạy, sao lại lấn sang phần đường của phương tiện khác.”, facebooker có tên Đức Bình chia sẻ.
Hoàng Sa (Tổng hợp)
(Theo Congluan)
loading...

Tags :Xem thêm