"Cô giáo bọ cạp" dọa nạt, mắng sinh viên vô học

Emdep.vn - “Cô giáo bọ cạp” dọa nạt, mắng sinh viên vô học! Trong đoạn clip dài gần 8 phút ghi lại cảnh cô giáo Lê Na to tiếng, liên tục xưng “mày tao” và đe dọa sinh viên đang gây bão trên cộng đồng mạng.

“Cô giáo bọ cạp” dọa nạt, mắng sinh viên vô học!

Đoạn clip được ghi lại ngày 31/7 tại trung tâm ngoại ngữ Lê Na, cô giáo tự nhận là cung Bọ cạp này tranh cãi và xưng mày - tao, mắng sinh viên vô học và dọa  sẽ “xử thẳng tay” với những bạn sinh viên đã đăng ký học nhưng chưa được đáp ứng tại trung tâm.

 

Ban đầu cuộc nói chuyện yêu cầu giải quyết việc lớp học khai giảng bị lùi ngày đến sau hơn 1 tháng, 2 bên giải thích lý do nhưng sau đó “cô giáo bọ cạp” quay ra xưng hô “mày – tao” và bắt đầu dọa nạt bạn sinh viên đến thắc mắc: “tao biết mày học trường Bưu chính viễn thông”, “tao biết hiệu trưởng trường mày”, “tao sẽ gọi cho hiệu trưởng hạ hạnh kiểm mày” … và hàng loạt các câu đe dọa đôi co giữa 2 phía.

“Cô giáo bọ cạp” nói gì sau vụ việc

Sáng ngày 1/8, lời giài thích của “nhân vật chính” trong đoạn clip cho biết: “Khóa học của sinh viên này. đã quá hạn, danh sách đăng ký học của bạn ấy từ năm ngoái nên không thể học tiếp".

“Mình thấy trên giấy đăng ký học, bạn ấy vẫn được tạo điều kiện học lớp TUTOR TOEIC chứ không hề bị đuổi. Còn việc đang học mà nói lịch không phù hợp, thì trong cả quãng thời gian ấy, bạn phải bảo lưu và xin chuyển lớp", theo “cô giáo bọ cạp” chia sẻ.

Về những Email và tin nhắn được cho là của cô Lê Na đe dọa sinh viên, giáo viên này không phủ nhận, nhưng từ chối trả lời.

"Cô giáo bọ cạp" dọa nạt, mắng sinh viên vô học

Bạn sinh viên BY cho biết, trung tâm đổi ngày học nên cô không theo được, phải xin chuyển lớp khác, nhưng chỉ còn lớp ở Thái Hà và phải học lại từ đầu. Cô hỏi rõ trung tâm được học lại bao nhiêu lần, thì được trả lời thi trượt học lại thoải mái, không phải đóng tiền.

Thẹo bạn nữ sinh này cho biết: "Khi mình đến lớp học buổi tiếp theo, các bạn không cho học vì giấy đăng ký hết hạn... Người quản lý nói gia hạn phải đóng thêm nửa tiền. Mình không đồng ý vì trước giờ không ai nói, cũng không có giấy tờ nào ghi như vậy”.

Đến thời điểmhiện tại, clip ghi lại diễn biến câu chuyện “cô giáo bọ cạp” đang được đăng tải trên trang cá nhân của bạn học viên nữ và được 6 triệu lượt share. Và một trong những vấn đề khiến cộng đồng mạng "sôi sục" nhanh chóng, xuất phát từ câu nói khá bất ngờ, không rõ ngụ ý gì của cô giáo Lê Na: "Tao là cung bọ cạp, một khi mày đã động đến lòng tự ái và sự tôn trọng của tao thì tao sẽ làm đúng những gì mày đang làm với tao".

Mihn Lee - Tổng hợp

(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm