Cô gái ăn trộm bị "bắt quả tang tại trận" khi đang nhét tiền vào túi

Emdep.vn - Một đoạn clip được cư dân mạng chia sẻ cho thấy cô gái đang trộm tiền thì bị phát giác ngay lập tức nhưng vẫn cố cãi.

Cư dân mạng vừa chia sẻ đoạn clip một cô gái ăn trộm tiền tại quầy bán quần áo bị phát giác bởi nhân viên cửa hàng. Theo đoạn clip, cô gái này bước vào cửa hàng giả vờ hỏi mua quần áo. Khi thấy khách hàng, chủ cửa hàng niềm nở đón tiếp và giới thiệu về mẫu mã. Tuy nhiên, khi phát hiện ra chiếc túi xách trên nền nhà, cô gái ăn trộm đã cố gắng đưa đẩy về phía mình bằng cách dùng chân khều.

Mặc dù, hành động của cô gái này được camera ghi lại. Tuy nhiên, người bán hàng vì bận rộn nên không để ý hết được. Cô gái ăn trộm giả vờ đi qua đi lại quanh nơi bán hàng để khều chiếc túi. Khi có một người khác hỏi mua hàng, cô gái này đã dùng chân khều chiếc túi lại gần mình. Lợi dụng lúc người bán hàng không để ý, cô gái ngồi xuống giả vờ nghe điện thoại. Sau đó quan sát xung quanh và nhanh tay lấy tiền trong túi xách đưa vào chiếc túi của mình.

Những tưởng thế là đã thoát, trộm cắp gọn gàng nhưng vô tình một người đứng gần đó phát hiện. Ngay lập tức sự việc bị phát giác khi tiền vừa nằm trong túi. Thế nhưng, cô gái ăn trộm vẫn lên tiếng cãi lại, phủ nhận việc mình ăn trộm và cho rằng bị vu oan. 

Khi chủ nhân shop quần áo chưa trích xuất file video, cô gái này cãi lớn và không nhận mình ăn trộm. Thậm chí còn nói đó là số tiền mà cô ta đưa đi. Sau khi file video được trích xuất, cô gái này đã phải thừa nhận. Lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường và đưa cô gái về trụ sở để điều tra làm rõ.

Cô gái ăn trộm bị 'bắt quả tang tại trận' khi đang nhét tiền vào túi

Sự việc khiến cư dân mạng hết sức phẫn nộ bởi cô gái ăn trộm không những làm việc sai trái, lương tâm không cho phép mà còn không chịu cúi đầu nhận lỗi. "Lúc chủ cửa hàng chưa trích xuất file video vẫn còn cơ hội quay đầu lại xin lỗi người ta một tiếng. Phụ nữ với nhau cả ai muốn làm to chuyện làm gì chứ, đằng này không những không chịu nhận lỗi mà còn lên tiếng cãi, thậm chí bảo họ vu oan. Không chấp nhận được. Người ta có câu đánh kẻ chạy đi không ai đánh kẻ chạy lại. Nhưng nếu cứ ngoan cố như vậy đành phải mời cơ quan công an là đúng rồi", một cư dân mạng nói.

Trong khi đó, một người khác cho hay: "Bài học cảnh tỉnh cho những đối tượng trộm cắp khác đang ấp ủ âm mưu này. Bây giờ người ta đâu quản lý bằng tai mắt mà còn có cả camera quan sát 24/24. Tất cả nhất cử nhất động đều được ghi lại, làm sao có thể chối cãi bằng mấy lời nói như trẻ con được".

Trộm với thủ đoạn tinh vi

Cách đây không lâu, một đoạn clip ghi lại cảnh một cụ bà giả vờ mua hàng để ăn trộm cũng nhận được sự phẫn nộ của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng, đồng tiền kiếm được phải đổ mồ hôi chứ không thể ngồi không, dùng thủ đoạn tinh vi để trộm cắp tài sản của người khác.

Theo đoạn clip này, người phụ nữ lớn tuổi bước vào cửa hàng quần áo giả vờ hỏi mua sắm. Tuy nhiên, khác với nhiều người, khách hàng này còn mang cả chiếc túi bóng to và nón lá trên tay. Trong đoạn clip, người này liên tục yêu cầu khách chọn quần áo giúp. Nhưng lợi dụng sơ hở của nhân viên, người phụ nữ lớn tuổi đã tuồn sản phẩm vào trong túi bóng bằng cách che nón. Màn kịch của khách hàng gian manh này không bị phát hiện.

Chỉ trong ít phút, 2 chiếc áo của cửa hàng đã bị người phụ nữ lớn tuổi lấy đi. Nhiều người lên án mạnh mẽ hành vi ăn trộm như vậy.

Phương Hà

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm