Choáng với những cô nàng 'ở bẩn' bị cư dân mạng 'bóc mẽ'

Emdep.vn - Không ít lần cư dân mạng hốt hoảng với kiểu ở bẩn, lười dọn dẹp của những người đi thuê trọ.

Bếp gas cáu bẩn, dân mạng lên tiếng

Cách đây mấy ngày, một Facebooker có tên là Hoa Ly đã đăng tải thông tin cần thanh lý bếp gas. Theo người này quảng cáo, bếp còn tốt, tiết kiệm gas và đánh lửa tành tạch. Mức giá mà cô gái đưa ra là 200.000 đồng có nhận ship tận nơi cho người mua.

Những tưởng đây chỉ là câu chuyện mua bán thông thường thì Hoa Ly lại vấp phải ý kiến của nhiều cư dân mạng. Nhiều người nhận thấy hình ảnh chụp chiếc bếp cho thấy lớp vỏ bên ngoài rất bẩn, không được lau chùi sạch sẽ.

Một cư dân mạng cho hay, nhìn vào bếp thì xác định nhịn ăn luôn, để cái bếp kinh khủng như thế mà cũng nấu ăn được, đàn bà con gái ăn ở để bếp như thế kia thì quả thật cạn lời.

Trong khi đó, một cư dân mạng khác bày tỏ: "Bếp này cho không mang về, nhiều người còn ngại. Chưa biết chất lượng bên trong nhưng vỏ bên ngoài quá bẩn thỉu, nhìn chẳng ai muốn nấu".

Nồi không chùi rửa, loăng quăng chạy nhảy khắp nơi

Hồi đầu năm 2016, trên một diễn đàn cũng đăng tải hình ảnh về sự bừa bộn, bẩn thỉu của một nhà trọ sinh viên. Trong đó, quần áo vứt lung tung, thậm chí bếp gas mini lâu ngày không được chùi rửa, nồi nấu cáu bẩn và có cả những sinh vật nhỏ chạy bên trong.

Lời chia sẻ cho hay: "Ấy thế mà, 1 tuần tắm 1 lần, bọ gậy loăng quăng tung tăng bơi trong nồi cơm điện, kết tủa từng mảng bám phủ kín nồi đóng cặn.... thì chúng em cũng xin vái chào ngả nón. Ối giời cao đất dầy ơi, xong cái gì mà quần áo mọc cả rêu, đi chơi chỉ xịt nước hoa vào là xong, sang chảnh như quý bà mệnh hệ phu nhân vậy á?".

Tuy danh tính của cô nàng không được tiết lộ, nhưng cộng đồng đã một phen hoảng hồn vì "độ ở bẩn" của sinh viên thuê trọ ngày nay, cũng như việc đáng lẽ là con gái bạn này phải sạch sẽ, gọn gàng nhưng trên thực tế lại "không thể chấp nhận được".

Một cư dân mạng bình luận: "Dù là nam sinh viên hay nữ sinh viên đều cần giữ vệ sinh nơi ở sạch sẽ. Chưa phải để thể hiện với ai mà việc này góp phần bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân, không để vi khuẩn phát triển nhiều. Còn nếu ở bẩn, một phần ảnh hưởng môi trường xung quanh nhưng đáng lo nhất là ảnh hưởng sức khỏe của chính mình, gây bệnh, ốm đau... tốn thêm tiền bạc".

Không chỉ bản thân hay bạn bè lên tiếng mà ngay cả người cho thuê trọ cũng không ít lần kinh hãi với kiểu ăn ở mất vệ sinh của người thuê nhà.

Đồ ăn, đồ đạc vứt bừa bãi trên giường xuống nền nhà

Hồi tháng 2/2016, một người tự xưng là chủ nhà trọ đã đăng tải hình ảnh bừa bãi từ dưới sàn nhà lên đến giường của một nhóm nữ sinh đại học. Người chủ trọ thể hiện thái độ không thể chịu nổi sự vô ý thức, ở bẩn của những cô gái này.

Hình ảnh đăng tải cho thấy, trên giường quần áo, chăn màn chất đống, không ai dọn dẹp. Dưới nền nhà bát đũa, túi xách, đũa, nồi cơm điện vứt la liệt. Đặc biệt, chảo đã ăn xong không rửa và dọn dẹp, đồ ăn thừa vứt vương vãi khắp nơi.

cô gái ở bẩn

Người chủ trọ tiết lộ, các cô gái sống trong căn phòng nói trên đều xinh xắn, sang chảnh. Phòng đã được thuê 3 tháng (tính đến thời điểm chụp ảnh). Sau đó, các cô gái đã xin chuyển trọ, chủ nhà vào kiểm tra thì phát hiện sự việc kinh hãi nói trên.

Phương Hà (Tổng hợp)

Tags :Xem thêm