Bàng hoàng phát hiện vợ chồng tử vong trong căn nhà cháy

Emdep.vn - Sau tiếng nổ lớn, người dân thấy lửa bốc lên ngùn ngụt từ gian buồng của gia đình anh M.

Theo thông tin ban đầu, chiều ngày 28/11, tại gia đình anh M. (45 tuổi), ở xóm 6, thôn Bái Dương, xã Nam Dương, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định xảy ra vụ cháy sau tiếng nổ lớn.

Một số người dân có mặt tại hiện trường cho biết, vào thời điểm trên nhiều người nghe một tiếng nổ lớn, kèm theo khói bốc lên từ gia đình anh Miên. Mọi người chạy đến thì phát hiện toàn bộ lối vào ngôi nhà đều bị khóa.

Nam Định: Bàng hoàng phát hiện hai vợ chồng tử vong trong căn nhà cháy

Ảnh minh họa.

Thấy vậy nhiều người đã hô hào nhau phá cửa vào trong và bàng hoàng phát hiện anh Miên trong trạng thái bất tỉnh. Người dân tiếp tục dập lửa và phá cửa buồng thì thấy chị H. (40 tuổi), vợ anh M. đã tử vong.

Sau khi đưa được anh M.ra ngoài, người dân có đưa anh M. đến bệnh viện nhưng không qua khỏi.

Danh tính đôi vợ chồng người xấu số là anh T.V.M (SN 1971) và chị C.T.H (SN 1976), cùng ở thôn Bái Dương, xã Nam Dương.

Ông Trần Văn Khải – Trưởng Công an xã Nam Dương cho biết, khoảng 15h30 ngày 28/11, người dân thôn Bái Dương nghe tiếng nổ phát ra từ ngôi nhà của vợ chồng anh M. Hiện chưa xác định được nguyên nhân vợ chồng anh M và chị H tử vong, khi xảy ra sự việc cửa cổng và cửa nhà vợ chồng anh M. đều bị khóa chặt.

Tuy nhiên, theo ông Khải, trước khi xảy ra sự việc đau lòng, vợ chồng anh M thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

“Vợ chồng M và H có 2 người con trai, trong đó đứa lớn 17 tuổi đã đi làm. Trước đây, M là người khá hiền lành. Tuy nhiên, thời gian gần đây hai vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, xô xát. M bỏ sang Trung Quốc làm ăn một thời gian. Đợt Tết năm ngoái, anh M trở về nhà nhưng tính tình thay đổi, thường xuyên xô xát với vợ. Anh M đã một lần uống thuốc sâu tự tử nhưng phát hiện kịp thời nên không nguy hiểm đến tính mạng", ông Khải nói.

Nguyên nhân vụ việc đang được Công an Nam Định tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

 

Trang Lê

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm