Vòng tròn tội lỗi tập 20 ngày 6/4 Full HD trên HTV7

Emdep.vn - Vòng tròn tội lỗi tập 20 - Năm Hòa lợi dụng tình thương và nỗi nhớ con của Ba Nương để thao túng, lôi kéo Ba Nương vào kế hoạch lật đổ Hai Thiên của mình.

Xem phim Vòng tròn tội lỗi tập 20 full HD. Tập 20 Vòng tròn tội lỗi phát sóng lúc 20h ngày 6/4/2016 trên kênh HTV7 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn chú ý đón xem!

Video Full Vòng tròn tội lỗi tập 20

Xem lại Vòng tròn tội lỗi tập 19

Vòng tròn tội lỗi tập 20

 
Ông Vinh khẳng định kẻ đứng sau ông Bình chính là Hai Thiên. Người mà bọn chúng tưởng niệm ở chùa chính là Ba Thuận - kẻ đã bị ông Cường bắn hạ trong cuộc vây bắt cách đây mười mấy năm. Sau cuộc vây bắt của ông Vinh và ông Cường, Ba Thuận bị bắn hạ, Năm Hòa bị bắn trọng thương rồi lạc vào rừng mà mất tích. Còn Hai Thiên sống sót nhờ cú đỡ đạn của Ba Thuận. Sau đó Hai Thiên quay lại trả thù gia đình ông Cường. Thời gian có thể làm cho chúng khác đi những việc tưởng nhớ Ba Thuận không ai khác chính là Hai Thiên.
Vòng tròn tội lỗi tập 20 ngày 6/4 Full HD trên HTV7
Hai Thiên là một tên tội phạm nguy hiểm nhưng việc ra lệnh bắt Hai Thiên không hề đơn giản vì không có bằng chứng. Nếu bắt hắn ta lần này chẳng khác nào bứt dây động rừng. Hai Thiên lại chuẩn bị rửa tay gác kiếm, nếu không chớp thời cơ e rằng sau này muốn đụng đến Hai Thiên càng khó khăn hơn. Chỉ có thể dựa vào chuyến hàng cuối cùng thanh lý nội bộ của Hai Thiên mà thôi.
Vòng tròn tội lỗi tập 20 ngày 6/4 Full HD trên HTV7
Chuyến hàng cuối lần này được Hai Thiên giao cho Vĩnh Khương chịu trách nhiệm và đã được chuẩn bị một cách sẵn sàng và kỹ lưỡng. Mặc dù bệnh tình đã nguy hiểm nhưng Vĩnh Khương lại không đồng ý làm phẫu thuật mà chuyên tâm vào công việc.
Vòng tròn tội lỗi tập 20 ngày 6/4 Full HD trên HTV7
Năm Hòa lợi dụng tình thương và nỗi nhớ con của Ba Nương để thao túng, lôi kéo Ba Nương vào kế hoạch lật đổ Hai Thiên của mình.
Mời các bạn đón xem Vòng tròn tội lỗi tập 20 phát sóng lúc 20h ngày 6/4/2016 trên HTV7 được cập nhật nhanh nhất tại Báo Em Đẹp. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Quỳnh Nguyễn
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm