Vòng tròn tội lỗi tập 19 ngày 5/4 Full HD trên HTV7

Emdep.vn - Vòng tròn tội lỗi tập 19 - Bệnh tình của Vĩnh Khương ngày càng nặng cần phải được phẫu thuật càng sớm càng tốt nếu muốn có cơ hội sống sót.

Xem phim Vòng tròn tội lỗi tập 19 full HD. Tập 19 Vòng tròn tội lỗi phát sóng lúc 20h ngày 5/4/2016 trên kênh HTV7 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn chú ý đón xem!

Video Full Vòng tròn tội lỗi tập 19

Xem lại Vòng tròn tội lỗi tập 18

Xem Vòng tròn tội lỗi tập 18 ngày 4/4 Full HD

Vòng tròn tội lỗi tập 19

 
Đối với Trung Hiếu, Quang ngày càng trở thành người bạn thân thiết. Người thân không còn, người yêu cũng không, chỉ có Quang là người bạn để Trung Hiếu trút bầu tâm sự ở câu lạc bộ. Kế hoạch tiếp cận Trung Hiếu của Quang đã hoàn thành, tiếp theo đó, Quang sẽ khai thác thông tin từ Hiếu để phục vụ cho việc điều tra.
Vòng tròn tội lỗi tập 19 ngày 5/4 Full HD trên HTV7
Ông Vinh đã xác định được sau khi băng nhóm của Năm Râu bị tiêu diệt, một tổ chức mới đã được lập nên, mọi tay chân của Năm Râu được chuyển qua cho tổ chức này. Tuy nhiên vẫn chưa xác định được ông trùm mới là ai.
Vòng tròn tội lỗi tập 19 ngày 5/4 Full HD trên HTV7
Năm Hòa đã lôi kéo được Ba Nương về phe của mình và tìm cách để lật đổ Hai Thiên. Ở chuyến hàng lần cuối này bọn chúng muốn cướp đi, vừa tiêu diệt Hai Thiên, vừa giữ được tổ chức. Nhưng trước tiên, Ba Nương sẽ thương lượng với Hùng Chột, lôi kéo hắn cung cấp thông tin trong chuyến hàng quan trọng này.
Vòng tròn tội lỗi tập 19 ngày 5/4 Full HD trên HTV7
Bệnh tình của Vĩnh Khương ngày càng nặng cần phải được phẫu thuật càng sớm càng tốt nếu muốn có cơ hội sống sót. Liệu Vĩnh Khương có đồng ý tiến hành phẫu thuật?
Mời các bạn đón xem Vòng tròn tội lỗi tập 19 phát sóng lúc 20h ngày 5/4/2016 trên HTV7 được cập nhật nhanh nhất tại Báo Em Đẹp. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Quỳnh Nguyễn
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm