Vòng tròn tội lỗi tập 18 ngày 4/4 Full HD trên HTV7

Emdep.vn - Vòng tròn tội lỗi tập 18 - Năm Hòa đã khiến cho Ba Nương nghĩ rằng sự căm hận đối với Ba Nương của Trung Hiếu chính là do Hai Thiên tác động.

Xem phim Vòng tròn tội lỗi tập 18 full HD. Tập 18 Vòng tròn tội lỗi phát sóng lúc 20h ngày 4/4/2016 trên kênh HTV7 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn chú ý đón xem!

Trực tiếp Vòng tròn tội lỗi tập 18 Ngày 4/4/2016 trên HTV7

Video Full Vòng tròn tội lỗi tập 18

Đang cập nhật...

Xem lại Vòng tròn tội lỗi tập 17

Xem Vòng tròn tội lỗi tập 17 ngày 31/3 Full HD

Vòng tròn tội lỗi tập 18

Chí Tuấn - kẻ chính là nội gián trong lực lượng công an đã nhận được lời giao dịch của tổ chức Hai Thiên là giết Vĩnh Khương trong cuộc truy quét chuyến hàng lần cuối lần này. Từ sau cuộc giao dịch này sẽ đường ai nấy đi, ông ta cũng sẽ có thể sống sung sướng đến cuối đời với số tiền có được từ việc cấu kết với tổ chức Hai Thiên. 
Vòng tròn tội lỗi tập 18 ngày 4/4 Full HD trên HTV7
Quang đã đóng giả làm nhân viên phục vụ quán và đặt máy nghe lén cuộc nói chuyện giữa hai người làm bằng chứng để kết tội kẻ nội gián, cũng như phục vụ cho việc triệt phá đường dây buôn bán ma túy của Hai Thiên.
Đến bây giờ ông Vinh mới biết tại sao kế hoạch của ông càng chi tiết và hoàn hảo bao nhiêu thì càng thất bại thảm hại bấy nhiêu, tất cả là do ông Chí Tuấn cung cấp thông tin cho bọn tội phạm. Thượng tá Tùng đã yêu cầu ông Vinh bí mật "cầm quân đánh thắng vụ này".
Vòng tròn tội lỗi tập 18 ngày 4/4 Full HD trên HTV7
Hồng Quân đang cố gắng giúp Vĩnh Khương đồng ý tiến hành phẫu thuật. Ông Hai Thiên lại thẳng thắn việc cùng với Hồng Quân động viên Vinch Khương phẫu thuật vì lý do đó là mạng sống của Vĩnh Khương, anh có quyền quyết định đánh cược mạng sống của mình chứ không phải là một ai khác.
Vòng tròn tội lỗi tập 18 ngày 4/4 Full HD trên HTV7
Ba Nương trở về nhưng không dám gặp lại Trung Hiếu. Bà chỉ dám đứng từ xa nhìn con trai và khóc. Năm xưa bà đã bỏ rơi chồng và con trai để đến với một người đàn ông khác nên Trung Hiếu rất hận Ba Nương. Năm Hòa đã khiến cho Ba Nương nghĩ rằng sự căm hận của Trung Hiếu là do Hai Thiên tác động.
Mời các bạn đón xem Vòng tròn tội lỗi tập 18 phát sóng lúc 20h ngày 4/4/2016 trên HTV7 được cập nhật nhanh nhất tại Báo Em Đẹp. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Quỳnh Nguyễn
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm