Vòng tròn tội lỗi tập 2 ngày 7/3 Full HD trên HTV7

Emdep.vn - Vòng tròn tội lỗi tập 2 - Để thực hiện được chuyên án bắt những tên cầm đầu thì cảnh sát đã cử 2 cảnh sát điều tra mật phục làm cảnh sát chìm để lấy thông tin.

Xem phim Vòng tròn tội lỗi tập 2 full HD. Tập 2 Vòng tròn tội lỗi phát sóng lúc 20h ngày 7/3 trên kênh HTV7 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn chú ý đón xem!

Trực tiếp Vòng tròn tội lỗi tập 2 ngày 7/3 trên HTV7

Video full Vòng tròn tội lỗi tập 2

Đang cập nhật ...

Vòng tròn tội lỗi tập 1
Chuyện phim mở đầu từ một cuộc đột kích hang ổ của bọn buôn ma túy ở vùng biên giới. Trong trận chiến này, cảnh sát mật Vinh cùng Cường - trưởng đồn biên phòng ở vùng biên giới đã hốt gọn băng nhóm Hai Thiên (Võ Hiệp), Tư Sáng (Thái Hòa) và Ba Thuận. 
Cuộc đấu súng khốc liệt diễn ra, Ba Thuận bị bắn chết ngay tại chỗ. Tư Sáng trúng đạn ở chân, tháo chạy, té xuống vực còn Hai Thiên thì ra lệnh cho đàn em rút lui.​ ​ ​ ​ ​​​ 
Vòng tròn tội lỗi tập 2 ngày 7/3 Full HD trên HTV7
​Sau đó, Hai Thiên trở về sào huyệt với tâm trạng đau đớn, ông căm tức vạch ra kế hoạch trả thù tàn bạo khi cho băng nhóm đột kích đồn biên phòng, phóng hỏa ngôi nhà ông Cường. Cường ẵm con trai là Duy Lâm (Huy Khánh) thoát qua cửa sổ, lăn lông lốc xuống ngọn đồi, đầu ông đập vào một tảng đá bất tỉnh. Khi ông trở lại tìm vợ, ông sững sờ khi thấy vợ mình đã bị trúng đạn nằm chết tại chỗ. Cường bị bắn ngã gục bên xác vợ. Sau đó, cảnh sát Vinh trở lại hiện trường và cho người truy tìm tung tích Duy Lâm.
Vòng tròn tội lỗi tập 2
Phần Duy Lâm, cậu tỉnh dậy thì thấy mình đang nằm giữa rừng nhưng đầu óc không nhớ được gì. Bất ngờ, cậu thấy một người đàn ông nằm bất động, miệng thều thào. Cậu cứu sống Tư Sáng và cả hai tìm đường ra khỏi rừng. Tư Sáng tìm đến Hai Thiên và đoán ra được thân thế của Duy Lâm. Ông ủ mưu nuôi lớn Duy Lâm, để cho âm mưu lật đổ Hai Thiên sau này.
Vòng tròn tội lỗi tập 2 ngày 7/3 Full HD trên HTV7
Mời các bạn đón xem Vòng tròn tội lỗi tập 2 phát sóng lúc 20h ngày 7/3 trên HTV7 được cập nhật nhanh nhất tại emdep.vn. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Quỳnh Nguyễn
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm