Lối thoát nghiệt ngã tập 35 (tập cuối) ngày 2/3 full HD

Emdep.vn - Lối thoát nghiệt ngã tập 35 (tập cuối) - Má Bảy đã nghe toàn bộ những chuyện xấu xa mà Trọng đã làm. Má Bảy rất thất vọng và không muốn gặp Trọng nữa.

Xem phim Lối thoát nghiệt ngã tập 35 trên HTV7. Lối thoát nghiệt ngã tập 35 sẽ được phát sóng lúc 20h ngày 2/3/2016 trên kênh HTV7 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Video full Lối thoát nghiệt ngã tập 35

Xem lại Lối thoát nghiệt ngã tập 34

Lối thoát nghiệt ngã tập 35 (tập cuối)

Công ty Sao Sáng không thiếu hợp đồng để làm ăn, thế nhưng Trọng luôn muốn tranh dành hợp đồng của Nắng mới, anh ta quyết phải dồn Tuấn vào đường cùng. Thương trường như chiến trường, huống hồ Tuấn lại là kẻ thù không đội trời chung với Trọng.

Lối thoát nghiệt ngã tập 35 (tập cuối) ngày 2/3 full HD

Ngọc Mỹ đã nghỉ việc ở công ty Trọng, vì Mỹ không thể làm việc cho một kẻ khốn nạn đã hại Hà. Còn Đạt cũng đang chán ghét vì Trọng thay đổi quá nhanh, trở nên ích kỉ, hiếu thắng và cao ngạo như thế. Đạt dự định ký xong hợp đồng lần này sẽ nghỉ việc luôn.

Lối thoát nghiệt ngã tập 35 (tập cuối) ngày 2/3 full HD

Đột nhiên má Bảy mất tích trong khi bà đang bị bệnh. Trọng ngay lập tức đi tìm má Bảy dù cho công ty đang chuẩn bị có buổi thương lượng hợp đồng rất quan trọng. Vì vắng mặt ở buổi gặp mặt đối tác quan trọng này nên hợp đồng đã về tay công ty Nắng Mới.

Lối thoát nghiệt ngã tập 35 (tập cuối) ngày 2/3 full HD

Má Bảy đi gặp Tuấn và bà đã nghe toàn bộ những chuyện xấu xa mà Trọng đã làm. Má Bảy rất thất vọng và không muốn gặp Trọng nữa. Vừa bị má Bảy giận, vừa bị mất hợp đồng vì Tuấn, Trọng vô cùng căm thù và thề sẽ giết chết Tuấn.

Mời các bạn tiếp tục đón xem phim Lối thoát nghiệt ngã tập 35 (tập cuối) phát sóng lúc 20h ngày 2/3/2016 trên kênh HTV7 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm