Lối thoát nghiệt ngã tập 34 ngày 1/3 full HD

Emdep.vn - Lối thoát nghiệt ngã tập 34 - Hà thấy ghê tởm Trọng - người mà trước đây cô đã ngu ngốc yêu hắn. Cô cũng thấy bản thân mình có lỗi và không xứng đáng với Tuấn.

Xem phim Lối thoát nghiệt ngã tập 34 trên HTV7. Lối thoát nghiệt ngã tập 34 sẽ được phát sóng lúc 20h ngày 1/3/2016 trên kênh HTV7 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Video full Lối thoát nghiệt ngã tập 34

Xem lại Lối thoát nghiệt ngã tập 33

Lối thoát nghiệt ngã tập 34: Hà thấy mình không xứng đáng với Tuấn

 

Trọng lừa Hà đến một căn nhà, sau đó hắn gì chặt lấy cô và giở trò khốn nạn. Hà kịch liệt chống trả nhưng không lại sức mạnh của một thằng đàn ông.

Hà đau đớn, tủi nhục, bẽ bàng bỏ đi uống rượu một mình. Cô thấy ghê tởm Trọng - một người mà trước đây cô đã ngu ngốc đem lòng yêu hắn. Cô cũng thấy bản thân mình có lỗi và không xứng đáng với Tuấn.

Lối thoát nghiệt ngã tập 34 ngày 1/3 full HD

Trong lúc này Tuấn và Ngọc Mỹ cũng đang chạy khắp nơi để tìm Hà nhưng không được. Đúng lúc đó Trọng gọi hẹn gặp Tuấn nếu muốn tìm Hà. Trọng bịa ra câu chuyện Hà đã quay trở về bên Trọng, và vừa nãy hai người đã ngủ với nhau. Không chỉ thế, Trọng còn thuê người đánh cho Tuấn một trận cảnh cáo.

Lối thoát nghiệt ngã tập 34 ngày 1/3 full HD

Không chịu nhận ra sai trái của mình và bỏ ngoài tai mọi lời khuyên ngăn của Trọng tiếp tục mua chuộc ông Thành và ông Khánh tiếp tục  làm hỏng dự án của Tuấn. Sau vụ này Trọng hứa sẽ trả cho hai người một khoản tiền lớn.

Lối thoát nghiệt ngã tập 34 ngày 1/3 full HD

Mời các bạn tiếp tục đón xem phim Lối thoát nghiệt ngã tập 34 phát sóng lúc 20h ngày 1/3/2016 trên kênh HTV7 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm