Lối thoát nghiệt ngã tập 32 ngày 25/2 full HD

Emdep.vn - Lối thoát nghiệt ngã tập 32 ngày 25/2 full HD - Bệnh của Quân ngày càng tiến triển tốt, chẳng bao lâu nữa sẽ được về nhà. Bà Vân muốn Trọng hãy trả lại công ty cho Tuấn và Quân.

Xem phim Lối thoát nghiệt ngã tập 32 trên HTV7. Lối thoát nghiệt ngã tập 32 sẽ được phát sóng lúc 20h ngày 25/2/2016 trên kênh HTV7 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Video full Lối thoát nghiệt ngã tập 32

Xem lại Lối thoát nghiệt ngã tập 31

Lối thoát nghiệt ngã tập 32: Trọng sẽ không trả lại công ty cho anh em Tuấn và Quân

Không chỉ bị mất hợp đồng với khách hàng mà ý tưởng kịch bản của Nắng mới cũng đã bị xóa, chắc chắn phải có nội bộ trong công ty Nắng mới làm việc này.

Lối thoát nghiệt ngã tập 32 ngày 25/2: Trọng sẽ không trả lại công ty cho anh em Tuấn và Quân

Trọng đã dùng tiền để đứng đừng sau mua chuộc và chi phối gây ra những khó khăn cho công ty của Tuấn. Nội gián của Trọng chắc hẳn là nhân viên đồ họa của Nắng mới và người dung túng cho anh ta chính là ông Thành và ông Khánh.

Căn nhà giờ đây trở nên vắng vẻ, u buồn, bà Vân cũng cảm thấy rất có lỗi với anh em Tuấn và Quân khi đã làm những việc xấu trước đây. Trọng ngày càng sa chân vào tội lỗi nhưng bản thân là người làm mẹ cũng không thể ngăn cản được Trọng.

Lối thoát nghiệt ngã tập 32 ngày 25/2: Trọng sẽ không trả lại công ty cho anh em Tuấn và Quân

Bệnh tình của Quân ngày càng tiến triển tốt, chẳng bao lâu nữa Quân sẽ được về nhà. Bà Vân đề nghị với Trọng hãy trả lại công ty và gia tài cho Tuấn và Quân. Phân nửa gia sản của bà Vân cũng đủ để cho Trọng gây dựng lại sự nghiệp, bà mong Trọng hãy quên hết thù oán. Thế nhưng Trọng không đồng ý, anh ta quyết tâm không thể trả lại những thứ anh ta đã cố gắng đạt được trong thời gian qua.

Lối thoát nghiệt ngã tập 32 ngày 25/2 full HD

Mời các bạn tiếp tục đón xem phim Lối thoát nghiệt ngã tập 32 phát sóng lúc 20h ngày 25/2/2016 trên kênh HTV7 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm