Lối thoát nghiệt ngã tập 31 ngày 24/2 full HD

Emdep.vn - Lối thoát nghiệt ngã tập 31 - Trọng gửi cho Hà rất nhiều tấm hình là của Tuấn với mục đích gì đó. Hà sợ Trọng sắp làm điều gì đó gây bất lợi cho Tuấn.

Xem phim Lối thoát nghiệt ngã tập 31 trên HTV7. Lối thoát nghiệt ngã tập 31 sẽ được phát sóng lúc 20h ngày 24/2/2016 trên kênh HTV7 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Trực tiếp Lối thoát nghiệt ngã tập 31 Ngày 24/2/2016 trên HTV7

Xem lại Lối thoát nghiệt ngã tập 30

Lối thoát nghiệt ngã tập 31: Y tá Hạnh đã bắt đầu có cảm tình với Quân

Tuấn trở về và biết được tất cả sự thật, anh cảm thấy căm tức bà Vân và Trọng đã gây ra những đau thương cho gia đình ông Quý và gia đình anh, anh không bao giờ quên và sẽ đòi lại công bằng, đòi lại tài sản mà bà Vân và Trọng đã cướp đoạt của Quân.

Lối thoát nghiệt ngã tập 31 ngày 24/2 full HD

Tuấn không muốn giấu Quân sự thật anh và Hà sắp tổ chức đám cưới. Chuyện Quân yêu Hà nhưng chỉ là tình cảm một phía, Tuấn hi vọng Quân sẽ chấp nhận sự thật này và sớm tìm được hạnh phúc của mình. Trong khi đó qua một thời gian chăm sóc cho Quân, y tá Hạnh đã bắt đầu có cảm tình với Quân.

Lối thoát nghiệt ngã tập 31 ngày 24/2 full HD

Trọng gửi cho Hà rất nhiều tấm hình mà toàn bộ hình trong đó là của Tuấn với mục đích gì đó. Hà sợ Trọng sắp làm điều gì đó gây bất lợi cho Tuấn. Thế nhưng, Tuấn đã chuẩn bị sẵn kế hoạch để đối phó với Trọng rồi.

Lối thoát nghiệt ngã tập 31 ngày 24/2 full HD

Mời các bạn tiếp tục đón xem phim Lối thoát nghiệt ngã tập 31 phát sóng lúc 20h ngày 24/2/2016 trên kênh HTV7 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn
(Theo Congluan)
 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm