Trường Học Moorim Tập 8 Full Vietsub: Trường Moorim không chỉ dạy học

Emdep.vn - Trường Học Moorim Tập 8 Full Vietsub không chỉ tập trung vào điểm số học tập cao mà còn dạy cho học sinh đức tính trung thực, niềm tin, hy sinh và truyền thống.

Xem phim Trường Học Moorim Tập 8 Full Vietsub tại đâyTrường Học Moorim Tập 8 Full Vietsub sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất ngay sau đây. Mời các bạn chú ý đón xem nhé!

Video full Trường Học Moorim Tập 8 Full Vietsub

Xem lại Trường Học Moorim Tập 7 Full Vietsub

<video class="jw-video jw-reset" x-webkit-airplay="allow" webkit-playsinline="" src="https://lh3.googleusercontent.com/ugWg5F1qkDuIdUWj9zCszhgQ9dMfSdcNBX9kVTSAAWLH=m18" width:="" 640px;="" height:="" 360px;"="">

Trường Học Moorim Tập 8: Trường Moorim không chỉ dạy học

Bộ phim Trường Học Moorim xoay quanh câu chuyện về bốn nhân vật chính, đồng thời là bạn học chung một lớp trong ngôi trường võ thuật Moorim. Được mô tả như là một “bom tấn học đường hành động và lãng mạn”, dự án vượt xa những đề tài chốn trường học thông thường khác, bộ phim đề cập đến những khía cạnh sâu sắc hơn như đức tin, lòng trung thành, sự hòa hợp giữa con người và các mối quan hệ trong cuộc sống.
Trường Học Moorim Tập 8 Full Vietsub: Trường Moorim không chỉ dạy học
Bộ phim không chỉ tập trung vào điểm số học tập cao. Các trường dạy cho học sinh đức tính của nó bao gồm cả sự trung thực, niềm tin, sự hy sinh và truyền thống. Các giáo viên và học sinh của trường đến từ các nước khác nhau và mỗi người đều có những câu chuyện riêng của họ.
Trường Học Moorim Tập 8 Full Vietsub: Trường Moorim không chỉ dạy học
Yoon Shi Woo (Lee Hyun Woo) là một ngôi sao thần tượng gây rối đã bị một trở ngại và thấy mình bị đẩy vào học kỳ lạ này duỗi thẳng ra. Wang Chí Ang (Hồng Bin) sẽ là bạn cùng phòng của ông đình một tình bạn với. Trong phim, anh ấy là một đứa trẻ giàu có với một tính cách vô tư những người đã được cho phép ở vì cha mẹ mạnh mẽ của mình.
Trường Học Moorim Tập 8 Full Vietsub: Trường Moorim không chỉ dạy học
Trong khi đó, Sim Soon Duk (Seo Ye Ji) là một sinh viên chăm chỉ hỗ trợ người cha mù của mình và phải tham dự Moorim trong bí mật. Hwang Sun Ah (Jung Yoo Jin)  là cô con gái của chủ tịch của trường và là sinh viên giỏi nhất của trường Moorim.
Mời các bạn đón xem Trường Học Moorim Tập 8 Full Vietsub được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Quỳnh Nguyễn
Tin Tổng Hợp
(Theo Congluan)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm