Trực tiếp Người mẫu Việt Nam tập 7 ngày 28/8

Emdep.vn - Người mẫu Việt Nam tập 7 - "chị cả" Kim Nhã - thành viên của nói hài nổi danh đã là người có những shoot ảnh đẹp nháttrong thử thách lần này và nhận được giải thưởng của phần thử thách này là một chiếc điện thoại Samsung.

Người mẫu Việt Nam - Vietnam Next Top Model tập 7 sẽ được phát sóng vào 20h tối nay trên kênh VTV3, mời quý vị và các bạn tiếp tục đón xem.

Trực tiếp Người mẫu Việt Nam tập 7

Người mẫu Việt Nam tập 7 Full

Đang cập nhật...

Xem lại Người mẫu Việt Nam tập 8

Người mẫu Việt Nam - Vietnam Next Top Model tập 7: Những thử thách khắc nghiệt

Dưới sự hướng dẫn và kèm cặp sát sao của cặp đôi diễn viên - người mẫu Kim Lý và nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng thì trong tuần này, các thí sinh đã cùng nhau hoàn thành một cách vô cùng tốt phần thi của mình, và người đã xuất sắc giành chiến thắng một cách thuyết phục  trong thử thách này chính là cô nàng "nấm lùn" được mọi người thắc mắc khi tham gia - Thùy Trâm.

Người mẫu Việt Nam tập 7


Trong thử thách thứ ha cũng là thử thách được đánh giá là khó khăn nhất với các thí sinh với đạo cụ là một chiếc điện thoại và sau đó các thí sinh phải tạo dáng sao cho đẹp, phiêu nhất để có thể chụp hình dưới độ sâu 2,5m. Cuối cùng, "chị cả" Kim Nhã - thành viên của nói hài nổi danh đã là người có những shoot ảnh đẹp nháttrong thử thách lần này và nhận được giải thưởng của phần thử thách này là một chiếc điện thoại Samsung.

Trực tiếp Người mẫu Việt Nam tập 7 ngày 28/8

Cùng đón xem Người mẫu Việt Nam - Vietnam Next Top Model tập 7 vào 20h tối nay nhé!

Thảo

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm