Trực tiếp Định mệnh tập 96 ngày 5/9

Emdep.vn - Định mệnh tập 96 - Kumud đang ngồi ở nhà thẫn thở đau đớn vì cô sắp phải lấy một người mình không thương thì cô như cảm thấy Saras dường như đang ở đâu đó ngay xung quanh cô. Saras đang kêu gọi cô hãy tới giúp đỡ anh.

Định mệnh tập 96 sẽ được phát sóng vào 21h tối nay trên kênh Todaytv, mời các bạn cùng bật tivi và đón xem những diễn biến tiếp theo của bộ phim Ấn Độ này nhé!

Trực tiếp Định mệnh tập 96

Định mệnh tập 96 Full

Đang cập nhật...

Xem lại Định mệnh tập 95

Định mệnh tập 96: Saras gặp nguy hiểm

Kumud đang ngồi ở nhà thẫn thở đau đớn vì cô sắp phải lấy một người mình không thương thì cô như cảm thấy Saras dường như đang ở đâu đó ngay xung quanh cô. Saras đang kêu gọi cô hãy tới giúp đỡ anh. Anh đã mường tượng ra mình đang nhìn thấy Kumud và thều thào gọi tên cô. Con gái của Budhidhan - bố chồng tương lai của Kumud nhìn thấy Saras đang nằm quằn quại, đau đớn trên đường và đã đưa anh về nhà.

Định mệnh tập 95


Ba mẹ Kumud và Badimaa vô cùng xót xa và họ đã khóc rất nhiều vì Kumud đã rời khỏi nhà mà đi. Badimaa nói rằng chính Kumud đã lấy đi hạnh phúc, ánh sáng của nhà này đi theo cùng với cô sang nhà chồng. Các chị em của cô cũng đau khổ không kém khi họ biết Kumud đã không còn mạnh mẽ như trước mà cô đã buông xuôi mình mặc theo số phận.

Trực tiếp Định mệnh tập 96 ngày 5/9

Đừng quên đón xem Định mệnh tập 96 vào 21h tối nay nhé!

Thảo

Tags :Xem thêm