Trực tiếp Định mệnh tập 107 ngày 16/9

Emdep.vn - Định mệnh tập 107 - Kumud đã nghĩ rằng Saras có thể vì lời nói lúc bồng bột của cô mà đã rời khỏi ngôi nhà và cô đã khóc vì cảm thấy ân hận vô cùng.

Định mệnh tập 107 sẽ được phát sóng như thường lệ trên kênh Todaytv vào 21h tối nay ngày 16/9/2016, các bạn đừng quên bật tivi và đón xem nhé!

Trực tiếp Định mệnh tập 107

Định mệnh tập 107 Full

Đang cập nhật...

Xem lại Định mệnh tập 106

Định mệnh tập 107: Kumud đau khổ vì Saras

Kumud đã nghĩ rằng Saras có thể vì lời nói lúc bồng bột của cô mà đã rời khỏi ngôi nhà và cô đã khóc vì cảm thấy ân hận vô cùng. Cô dường như đã nghe thấy âm thanh nào đó của Shank và cô tự nhủ với bản thân mình rằng giờ anh và cô không còn liên quan đến nhau nữa, vết thương của cô sẽ nhanh chóng lành lại và cô cần bắt đầu với cuộc sống mới, với người chồng mới, gia đình mới của cô bây giờ.

Định mệnh tập 107


Guniyal cảm thấy vô cùng mệt mỏi và không muốn làm bất cứ việc gì. Mẹ Yash đã nhếch môi và cười chế nhạo bà tuy nhiên Guniyal không quan tâm chuyện này. Badimaa nói giúp bà rằng bây giờ Yash cũng không hề làm việc, vậy sau này thì vợ Yash sẽ lấy gì để mà ăn, mà sinh sống và mẹ Yash đã tức giận và cãi nhau cùng với Badimaa để bênh vực con trai.

Trực tiếp Định mệnh tập 107 ngày 16/9

Cùng đón xem Định mệnh tập 107 vào 21h tối nay nhé!

Thảo

Tags :

Xem thêm