Trực tiếp Đấu trường tiếu lâm tập 20 ngày 23/8

Emdep.vn - Đấu trường tiếu lâm tập 20 - các thí sinh xuất sắc nhất của 4 đội sẽ cùng nhau trình diễn những màn biểu diễn xuất sắc nhất của mình để tranh vào tấm vé bước vào chung kết.

Đấu trường tiếu lâm tập 20 sẽ lên sóng vào lúc 21h45 trên kênh HTV7 và được chúng mình cập nhật một cách nhanh chóng các diễn biến cũng như video full tại bài viết dưới đây, mời các bạn đón xem.

Trực tiếp Đấu trường tiếu lâm tập 20

Đấu trường tiếu lâm tập 20 full

Đang cập nhật...

Xem lại Đấu trường tiếu lâm tập 19

Trong tập này, 4 thí sinh xuất sắc nhất của 4 đội sẽ cùng nhau trình diễn những màn biểu diễn xuất sắc nhất của mình để tranh vào tấm vé bước vào chung kết. Các thí sinh lần này bao gồm Lâm Vỹ Dạ, Minh Dự , Hoài Long, Duy Khương sẽ lần lượt theo thứ tự lên sân khấu để trình diễn 1 tiết mục cho mình với kịch bản tự biên kịch theo ý của thí sinh.

Trực tiếp Đấu trường tiếu lâm tập 20 ngày 23/8

Điều đặc biệt trong tuần này gây hứng thú cho khán giả chính là các thí sinh của các đội được có quyền mời các nghệ sĩ nổi tiếng trong làng hàng Việt làm phụ diễn cho mình thay vì các bạn diễn cùng cuộc thi như trước nữa. Nếu Hoài Long mời diễn viên Thụy Mười, Minh Dự mời cặp đôi Lê Giang và Anh Đức, Duy Khương thì lại mời nghệ sĩ hài Hữu Quốc và Lâm Vỹ Dạ mời diễn viên triển vọng Hứa Minh Đạt.

Trực tiếp Đấu trường tiếu lâm tập 20 ngày 23/8

Cùng đón xem họ sẽ thể hiện ra sao trong Đấu trường tiếu lâm tập 20 nhé!

Thảo

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm