Trực tiếp Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 95 ngày 30/8

Emdep.vn - Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 95 - Bà dì kéo Roli ra một góc rồi hỏi tại sao đêm qua Roli ở trong nhà bếp khiến cô vô cùng bối rối.

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 95 sẽ được phát sóng vào 20h tối nay ngày 30/8 trên kênh Echannel, mời các bạn đón xem.

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 95 Full

Đang cập nhật...

Xem lại Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 94

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 95: Lễ Diwall

Sáng hôm sau là đại lễ Diwali. Mọi người đều cầu nguyện với thần linh. Tất cả đều cảm thấy xấu hổ vì những lễ Diwali hàng năm họ đều tặng quần áo mới và trang sức cho nhau nhưng năm nay... Prem cố gắng làm mọi người vui, Prem nói với Mataji phước lành của bà đã là một món quà lớn. Bà nội cảm thấy hạnh phúc khi nghe Prem nói vậy. Sau đó họ mua quần áo mới để tặng cho nhau. 

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 95

Bà dì kéo Roli ra một góc rồi hỏi tại sao đêm qua Roli ở trong nhà bếp. Roli nói mình đã thấy Sidharth đang đi kiếm cô trong nhà vệ sinh, cô đã đi xuống bếp và thay quần áo đánh lừa Sidharth. Roli rất lo lắng liệu Veeru có tin những gì cô nói tối qua. Sidharth gọi Roli đưa cơm trưa cho anh đi làm, nhưng Roli chợt thấy Veeru để ý cô và Sidharth nên đành phải từ chối Sidharth để Veeru tin những lời cô nói tối qua là thật. 

Trực tiếp Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 95 ngày 30/8

Cùng đón xem Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 95 vào 20h tối nay nhé!

Thảo

loading...

Tags :Xem thêm