Phim Hôn nhân trong ngõ hẹp tập 21 ngày 8/7 trên VTV3

Emdep.vn - Phim Hôn nhân trong ngõ hẹp tập 21 ngày 8/7 trên VTV3, cách xử lý khôn khéo của Trinh khiến Khang rất cảm động và nể phục. Các bạn cùng chú ý theo dõi nhé.

Phim Hôn nhân trong ngõ hẹp tập 21 ngày 8/7 trên VTV3, Hằng vẫn cố chấp muốn phá hoại hạnh phúc gia đình Khang khiến anh phải chuyển công tác.  Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem diễn biến mới nhất của bộ phim tại đây.

Video Phim Hôn nhân trong ngõ hẹp tập 21 ngày 8/7 trên VTV3

Phim Hôn nhân trong ngõ hẹp tập 2: Trinh đã có thai.

Hằng tiếp tục tìm Khang và níu kéo. Sự cố chấp của Hằng khiến Khang phải đề nghị quyết định nghỉ việc lên trên để tránh xa cô. Thế nhưng cô nói với Khang rằng cô sẽ làm tất cả vì Khang. Tình yêu mù quáng của Hằng đã khiến cô có những hành động quá đáng dù Khang luôn khẳng định: Trinh là vợ anh và anh sẽ chỉ yêu một mình Trinh thôi.

Phim Hôn nhân trong ngõ hẹp tập 21 ngày 8/7 trên VTV3 anh 1

Cô còn chuyển sang chiến thuật mềm mỏng để mong rằng Khang có  thể quay lại với cô. Khang đã rất nhất quyết, tình cảm của anh dành cho gia đình mình là rất lớn. Không thành công. cô đã trực tiếp đến nhà Khang để nói với bố mẹ anh rằng: cô đã rất yêu Khang. Bố mẹ anh đã tức giận gọi 2 vợ chồng đến lại và mắng Khang. Trinh đã bênh vực chồng và nói rằng cô đã có em bé. Tình thế bị chuyển ngược nhờ cách xử lý khôn khéo của Trinh. Cả gia đình vui vẻ trở lại và chúc mừng 2 vợ chồng Trinh vì tin vui này. Cũng từ đó, bố mẹ Khang chăm sóc Trinh rất chu đáo. Bà nóng lòng mong ngày đứa cháu sẽ ra đời.

Phim Hôn nhân trong ngõ hẹp tập 21: Gia đình Phương và Khánh.

Phương sau khi bắt gặp Danh thất hứa với 2 mẹ con để gặp Thủy đã rất buồn. Cô uống say đến nỗi bạn phải đưa về khách sạn đến sáng mới về đến nhà. Bố mẹ Phương đã rất lo lắng trách mắng cô.

Phương gặp Trinh để nói chuyện và chia sẻ. Trinh an ủi Phương rằng đàn ông ngoại tình thì nhiều, chung tình thì ít. Không phải ai gặp phải hoàn cảnh như 2 chị e cũng có thể qua được. Và động lực để 2 đứa tiếp tục sống là đã có những tháng ngày hạnh phúc bên nhau. Quả thực Trinh là người phụ nữ rất lý trí, thông minh và khôn khéo.

Phim Hôn nhân trong ngõ hẹp tập 21 ngày 8/7 trên VTV3 anh 2

Danh trở về nhà tìm sổ thế chấp thì bị vợ bắt gặp. Anh giả lơ rằng đang tìm bằng kỹ sư và qua mắt được Phương.

Phần Khánh, Khánh liên tục nghi ngờ vợ mình đã tiếp tục gọi đến cơ quan để xem Linh có ở cơ quan không. Khán giả màn ảnh nhỏ được phen cười ra nước mắt với những phương pháp chống ngoại tình của Khánh.

Phim Hôn nhân trong ngõ hẹp tập 21 ngày 8/7 trên VTV3 anh 3

Cuối tập phim là cảnh Linh đang gặp khách hàng để bàn chuyện công việc.  Khánh lại đến đánh ghen và đánh khách hàng khiến Linh vô cùng tức giận.

Diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ như thế nào? Linh sẽ xử lý ra sao đối với Khánh. Mọi người cùng chú ý theo dõi Phim Hôn nhân trong ngõ hẹp tập 21 được chúng tôi cập nhật tại đây nhé.

Chúc các bạn có những giây phút xem phim vui vẻ.

Thanh PT  

Tin Tổng Hợp

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm