Phim Hôn nhân trong ngõ hẹp tập 22 ngày 9/7

Emdep.vn - Hôn nhân trong ngõ hẹp tập 22 ngày 9/7, Hằng liên tục đem đến rắc rối gây hiểu lầm giữa Trinh và Khang khiến họ đứng trước nguy cơ hạnh phúc sẽ gia đình đổ vỡ.

Hôn nhân trong ngõ hẹp tập 22 ngày 9/7, những rắc rối tiếp tục đến với gia đình Trinh. Mọi người đừng bỏ lỡ tập phim nào để xem diễn biến câu chuyện sẽ đi đến đâu? Trinh và Khang liệu có vượt qua sóng gió lần này để đến được với nhau không nhé.

Video Phim Hôn nhân trong ngõ hẹp tập 22 ngày 9/7

Hôn nhân trong ngõ hẹp tập 22: Hằng không buông tha cho Khang.

Muốn dứt khoát hẳn với Hằng, Khang đã chuyển công tác mà không báo cho cô một lời nào cả. Hằng rất tức giận và hoang mang. Đến khi lấy lương, cô thắc mắc rằng lương tháng này của mình rất ít so với những tháng trước. Câu trả lời nhận được là do cô đến muốn và nghỉ rất nhiều ngày. Trước đây là vì Khang chống lưng nâng đỡ cho cô nên cô mới được bỏ qua những lỗi lầm như thế. Hơn nữa, Hằng cũng không được lòng các chị em trong công ty do ăn ở không tốt nên khi không còn Khang nữa, mọi người đều cảm thấy rất thoải mái.

Phim Hôn nhân trong ngõ hẹp tập 22 ngày 9/7 anh1

Tức giận chuyện ở công ty, Hằng đến bar uống rượu và nảy sinh 1 ý định trả thù khác. Cô cho người theo dõi Trinh và chụp những tấm ảnh khoảnh khắc hòng gây hiểu lầm cho mọi người. Người đàn ông bị theo dõi trong ảnh là bạn của Trinh và những tấm ảnh thân mật dễ gây hiểu lầm đã được gửi đến tay vợ của anh ta. Sẵn máu hoạn thư trong người, vợ anh cùng đàn anh xã hội kéo đến nhà chửi bới, lăng mạ và dọa nạt bố mẹ Khang. Quá sốc, bố Khang ngất đi vì lên cơn đau tim.  

Phim Hôn nhân trong ngõ hẹp tập 22 ngày 9/7 anh2

Được đưa đến bệnh viện kịp thời, ông đã thoát cơn nguy kịch. Trinh bị Khánh tức giận chửi bới khiến cô rất buồn. Cuối cùng cô cũng phát hiện ra rằng mọi chuyện đều là do Hằng làm. Những hành động của Hằng là quá đáng tới mức không thể chấp nhận được. Cô còn vừa ăn cắp vừa la làng, ngấm ngầm gọi điện cho bạn Trinh để nói rằng cô bị Khang lừa. Điều này cũng khiến Khang khổ tâm hết sức.

Phim Hôn nhân trong ngõ hẹp tập 22 ngày 9/7 anh3

Hôn nhân trong ngõ hẹp tập 22: Vì chồng, Linh đã bị giám đốc khiển trách.

Vì sự ghen tuông vô cớ và quá đà mà các chị em trong công ty túm tụm nói xấu Linh và chồng. Không may là vô tình Linh lại nghe được và mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm khi cô không thể kiềm chế được mình mà tát đồng nghiệp 1 cái. Giám đốc bắt gặp và khiển trách Linh khiến cô rất buồn. Cô trở về nhà mẹ đẻ của mình khóc lóc nói rằng không muốn về nhà chồng cô nữa.

Phim Hôn nhân trong ngõ hẹp tập 22 ngày 9/7 anh4

Phần Phương và Danh, sau chuyện bắt gặp Danh đi cùng Thủy, cô đã mất hết niềm tin ở chồng. Đôi mắt cô lúc nào cũng buồn một nỗi buồn khó nói, chuyện này ngoài bạn cô, mọi người trong gia đình đều không biết. Trong khi đó, Danh tiếp tục những hành động lén lút nhằm mục đích giúp đỡ cô bạn gái của mình khỏi tình trạng khó khăn.

Phim Hôn nhân trong ngõ hẹp tập 22 ngày 9/7 anh5

Những rắc rối và nỗi buồn vì hạnh phúc gia đình đổ vỡ đã bao trùm lên toàn bộ các nhân vật trong phim. Liệu họ có thể cùng nắm tay nhau và vượt qua những khó khăn này. Các bạn hãy chú ý đón xem Phim Hôn nhân trong ngõ hẹp tập 22 ngày 9/7 được chúng tôi cập nhật tại đây nhé.

Chúc các bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ.

Thanh PT

Tin Tổng Hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa