Phim đam mê nghiệt ngã tập 71 ngày 7/7

Emdep.vn - Phim đam mê nghiệt ngã tập 71 ngày 7/7, Dung vẫn âm mưu giết chết Phát và Thạch Thảo. Quý vi và các bạn hãy chú ý theo dõi diễn biến tiếp theo của tập phim nhé.

Phim đam mê nghiệt ngã tập 71 ngày 7/7 , âm mưu của Dung đã bị bại lộ. Cô vẫn cố gắng tìm cách để giết chết Phát và Thạch Thảo để trả mối thù này. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi tập phim mới nhất được cập nhật tại đây.

Video Phim đam mê nghiệt ngã tập 71 ngày 7/7

Phim đam mê nghiệt ngã tập 71 ngày 7/7 : Dung bị công an truy đuổi.

Mọi chuyện bị bại lộ khi Dung đến chùa Linh Sơn nhằm ám sát Thảo và Hải. Thật may hai người đã thay đổi quyết định và tổ chức tiệc cưới ở chỗ khác. Phần Dung tuy đã bị công an truy bắt, bị mọi người vạch trần bộ mặt xấu xa nhưng cô chưa có ý định dừng hành động. Tình yêu mù quáng khiến cho Dung trở thành một người thủ đoạn, ác độc và tàn nhẫn. Cô oán hận vì Hải không yêu mình tới mức muốn giết chết anh và Thạch Thảo- người mà anh hết mực yêu thương.

Phim đam mê nghiệt ngã tập 71 ngày 7/7 anh1

Dung bỏ trốn đến nhà Phát và yêu cầu được ở lại để tránh con mắt truy lùng của công an. Tất cả mọi người đều nghĩ rằng khả năng cao là cô đã chết. Chỉ có vài người thân cận và Phát là biết được sự thật này. Cô còn quyến rũ Phát và ngủ với hắn trong căn nhà đó.

Phim đam mê nghiệt ngã tập 71 ngày 7/7 anh 2

Còn Hải, anh cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi ở cạnh Thạch Thảo. Mỗi sáng thức dậy mở mắt ra là có thể nhìn thấy Thạch Thảo và con trai. Đây quả thực là mơ ước bấy lâu của anh.

Phim đam mê nghiệt ngã tập 71 ngày 7/7 : Tình cảm của bà Lan.

Bà Lan biết Phát có máu cờ bạc, hay đi cùng những người mà theo bà đó là những con nghiện bệ rạc. Bà tức tối nói Phát rằng không muốn anh giao du với những con người như thế nhưng cũng không muốn anh vì thế mà đi thâu đêm không về. 2 người đã to tiếng với nhau khiến bà Lan rất buồn.

Phim đam mê nghiệt ngã tập 71 ngày 7/7 an 3

Quyên nói với bà Lan rằng bà đang bị Phát lợi dụng. Thế những bà Lan vẫn cố chấp tới mức mù quáng. Bà nói rằng sẽ tha thứ cho Phát mọi chuyện trừ việc Phát đùa giỡn tình cảm của bà. Và bà cũng sẽ ko tha thứ nếu Quyên lợi dụng chuyện này để chia rẽ tình cảm giữa Phát và bà Lan. Nếu như Quyền có thể tìm ra bằng chứng chứng minh rằng Phát là người đàn ông tồi và không xứng đáng với tình cảm của bà, bà nhất định sẽ bỏ.

Phim đam mê nghiệt ngã tập 71 ngày 7/7 anh 4

Mọi chuyện sẽ tiếp tục đi đến đâu? Liệu Dung có hoàn thành được âm mưu của mình là giết được Phát và Thạch Thảo dưới sự giúp đỡ của Phát. Mọi người cùng đón xem phim Đam mê nghiệt ngã tập 71 ngày 7/7 ngay tại đây nhé.

Chúc các bạn có những giây phút xem phim vui vẻ.

Thanh PT 

Tin Tổng Hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm