Phim Đam mê nghiệt ngã tập 68 ngày 29/6

Emdep.vn - Phim Đam mê nghiệt ngã tập 68 ngày 29/6, chú Tùng bị Phát và đồng bọn đánh trọng thương. Mời các bạn đón xem tập tiếp theo của bộ phim được cập nhật tại đây.

Mời quý vị và các bạn đón xem phim Đam mê nghiệt ngã tập 68 ngày 29/6 lên sóng lúc 21h00  luôn được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Đừng bỏ lỡ tập phim nào khi diễn biến phim đang ngày càng gay gấn và kịch tính thế này nhé.

Video Phim Đam mê nghiệt ngã tập 68 ngày 29/6

Đang cập nhật...

Phim Đam mê nghiệt ngã tập 68 ngày 29/6: Tùng bị đánh hội đồng.

Phát hiện ra Tùng trong một căn nhà bị bỏ hoang, Phát đã tìm người kéo đến đánh hội đồng Tùng. Anh bị đánh trọng thương và được Hải tìm thấy. Hải quyết định không bỏ qua chuyện này và báo với cảnh sát về vụ việc trên.

dam-me-nghiet-nga-tap68 anh 1

Khi cảnh sát đến lấy lời khai, Phát lại ngụy biện rằng chỉ là hành động tự vệ khi chú Tùng đã cố gắng đột nhập vào căn biệt thự. Bà Lan thì không được tận mắt chứng kiến đã mù quáng tin lời nói dối trá kia.

Phim Đam mê nghiệt ngã tập 68: Chống lưng.

Dù sự thật rành rành rằng chú Tùng đã bị hành hung một cách dã man nhưng không có chứng cứ xác đáng. Phát nói dối trắng trợn rằng chỉ đuổi chú Tùng đi và quát mắng chứ không hề đánh đập. Dường như có kẻ chống lưng, hắn không bị công an bắt lại.

anh 2

Cũng may, chú Tùng chỉ bị tổn thương phần mềm, không bị gãy xương hay tổn thương bộ phận quan trọng nào. Nhưng cũng rơi vào hoàn cảnh khốn đốn. Vậy mà bên phía công an cũng không bắt thằng Phát lại. Chắc đã có ai đó giúp đỡ chống lưng cho hắn.

Ngược lại với bà Lan, ba của bà lại không có ý bênh vực cho Phát. Ông nghĩ không nên đối xử với chú Tùng như vậy. Chị em Thảo cũng dị ứng với thói đạo đức giả của Phát nên bỏ ra ngoài.

Liệu Hải có thể làm gì để lật bộ mặt thật của Phát? Các bạn nhớ chú ý đón xem Phim Đam mê nghiệt ngã tập 68 ngày 29/6 được cập nhật tại đây nhé. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ.

Thanh PT
Nguồn: Tổng Hợp

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm