Đam mê nghiệt ngã tập 69 ngày 30-06

Emdep.vn - Đam mê nghiệt ngã tập 69 ngày 30-06, bà Lan ngày càng có ác cảm với Thạch Thảo. Mời các bạn chú ý đón xem tập tiếp theo của bộ phim tại đây nhé.

Đam mê nghiệt ngã tập 69 ngày 30-06 sẽ lên sóng vào 21h00 trên VTV3. Mời các bạn chú ý đón xem.

 

Video Full Phim đam mê nghiệt ngã tập 69 ngày 30-06

Đam mê nghiệt ngã tập 69 ngày 30-06: Thạch Thảo vạch tội Phát

Thạch Thảo đã tới gặp mẹ mình để vạch trần bộ mặt của Phát. Thế nhưng, bà Lan lại không tin cô, bà nghĩ rằng cô đã học thói lừa đảo, thủ đoạn dối trá để bằng mọi cách bôi nhọ thanh danh của người khác. Thạch Thảo rất buồn bởi bà Lan không tin người nhà bằng người ngoài. 

Phim đam mê nghiệt ngã tập 69 ngày 30-06 anh 1

Thạch Thảo quá thất vọng và nghi ngờ mối quan hệ của bà Lan với Phát, cô đã nói ra những lời quá đáng với mẹ của mình. Cô cho rằng bà đang cố che dấu mối quan hệ tình ái đằng sau cái lớp vỏ bọc là con nuôi đó. Bà Lan đang tin Phát một cách vô điều kiện và mù quáng.

Phim đam mê nghiệt ngã tập 69 ngày 30-06 anh 2

Nghe những lời đó, quá tức giận, bà Lan đã tát Thảo một cái.   

Đam mê nghiệt ngã tập 69 ngày 30-06: Tai nạn của Phát.

Âm ức vì mẹ không tin mình, Thảo đã tìm gặp Phát để chỉ trích cậu. Hắn thì chỉ mong 2 chị em Thảo mau mau rời khỏi ngôi nhà này để hắn tiếp tục thực hiện nốt kế hoạch của mình. Tuy rất căm ghét Phát nhưng 2 chị em Thảo không muốn đi khỏi đó, bởi dù sao bà Lan vẫn là mẹ ruột của họ. Họ không thể bỏ bà ở lại được.

Hắn nghĩ rằng tuy Thảo ra sức tố cáo anh nhưng sẽ không có tác dụng gì bởi bà Lan đã quá tin tưởng hắn. Cậu ta còn đe dọa Thảo rằng: nếu muốn cậu có thể ngủ với Thảo là bình thường. Rất tức giận, Thảo thách thức hắn.

Phim đam mê nghiệt ngã tập 69 ngày 30-06 anh 3

Nhưng đã nói là làm, Phát chạy đến tấn công Thảo dù cô đã ra sức cự tuyệt. Cuối cùng, sau một hồi chống cự Phát không may bị Thảo đẩy ngã từ tầng 2 xuống.

Sau vụ việc, bà Lan ngày càng giận Thảo, bà thậm chí không muốn ngồi cùng bữa ăn với cô. Hiểu tâm trạng của bà Lan, Thảo cũng không còn muốn xuất hiện trước mặt mẹ mình. Cô đến thăm Phát vì dù ghét nhưng cô không hề có ác ý, không hề muốn chuyện như thế này sẽ xảy ra.

Phim đam mê nghiệt ngã tập 69 ngày 30-06 ah 4

Tập phim đang ngày càng gay gấn với những tình huống kịch tính và tình tiết hấp dẫn, các bạn đừng bỏ lỡ tập phim nào nhé. Hãy xem Phim đam mê nghiệt ngã luôn được cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ.

Thanh PT

Nguồn: Tổng Hợp

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm