Nữ cảnh sát tập sự tập 44 ngày 6/6/2016

Emdep.vn - Nữ cảnh sát tập sự tập 44 - Đội trinh sát đã tìm ra một vật chứng quan trọng và là mấu chốt để mở ra chân tướng vụ án.

Nữ cảnh sát tập sự tập 44 sẽ được phát sóng vào 21h10 tối nay ngày 6/6/2016 trên kênh VTV3. Trong Nữ cảnh sát tập sự tập 44, không chỉ bị đánh đập, Hoàng Hoa còn phải chịu đối mặt với nhiều thử thách khác.

Trực tiếp Nữ cảnh sát tập sự tập 44 trên VTV3

Nữ cảnh sát tập sự tập 44 Full Video

Đang cập nhật...

Xem lại Nữ cảnh sát tập sự tập 43

Nữ cảnh sát tập sự tập 44: Hoàng Hoa gặp nguy thực sự

Nữ cảnh sát tập sự tập 43 - Chỉ khi rời xa Hoàng Hoa, Khánh mới nhận ra anh đã phải lòng cô cảnh sát dũng cảm, láu lỉnh từ bao giờ.

Nữ cảnh sát tập sự tập 44

Bị hành hạ, bị đánh đến bầm tím là thế nhưng không chỉ có vậy, Hoàng Hoa hàng ngày còn phải nghe lời mắng chửi thậm tệ và bị Hoài Như tìm mọi cách hành hạ. Vì bị Hồ Thắng cảnh cáo và bị điều đi làm nhiệm vụ khác nên trong những lần này, Hải xoăn không thể ra tay cứu Hoàng Hoa như mọi lần mà anh chỉ biết nhìn đàn em tường thuật lại trong bất lực và đau đớn.

Nữ cảnh sát tập sự tập 44 lúc 21h10 trên VTV3

Trong tập tối nay, đội trinh sát sẽ ráo riết đi tìm một vật quan trọng - mấu chốt để giải vụ án hóc búa lần này. Đó là một chiếc thẻ từ được tìm thấy trong toa-lét nhà Quang cáo, chiếc thẻ để có thể phá giải mật mã, tìm ra được chiếc chìa khóa mở vali cất giữ bí mật và tội trạng của Hồ Thắng mà giới giang hồ lẫn cảnh sát đang lùng sục bấy lâu.

Nữ cảnh sát tập sự tập 44 ngày 6/6/2016

Cùng đón xem Nữ cảnh sát tập sự tập 44 vào 21h10 tối nay trên VTV3 nhé!

Thảo

 
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm