Nguồn gốc gia đình tập 73 ngày 16/7 trên VTV2

Emdep.vn - Nguồn gốc gia đình tập 73 ngày 16/7 trên VTV2: Jun Chae và Ji Hu đến khu biệt thự và cứu được hai mẹ con Su Chang về nhà an toàn.

Nguồn gốc gia đình tập 73 ngày 16/7 trên VTV2 phát sóng lúc 11h10 và được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Mời các bạn đón xem nhé!

Video Nguồn gốc gia đình tập 73 ngày 16/7 trên VTV2

Tóm tắt tập trước:

Nguồn gốc gia đình tập 73: Suy nghĩ dại dột của Je Li

Sau khi biết hết sự thật về mẹ mình và Su Chang, Je Li đau khổ vô cùng. Cô không còn thiết sống nữa nên định tự tử, may có Su Ho kéo cô lại và thoát chết. Su Hô nói rằng nếu Je Li chết thì Su Chang sẽ rất đau lòng, vì Je Li là em của chị ấy, anh không muốn cô làm chị anh đau lòng thêm nữa, đây cũng là lần cuối cùng anh nhờ cô. 

Nguồn gốc gia đình tập 73: Suy nghĩ dại dột

Je Li vẫn không thể chấp nhận huyết thống với Su Chang, dù có chết cũng không muốn làm em gái Su Chang. Cô rất yêu Su Ho nhưng sợ bố sẽ giết chết anh nên mới phải chia tay. Hay là cả hai người cùng bỏ trốn, cô ghét cả mẹ cả Su Chang, cô muốn thoát ra khỏi cái địa ngục này. Nhưng Su Ho không quan tâm đến người đính hôn với cô là ai mà anh chỉ quan tâm đến chị của cô là ai, gia đình là thứ không muốn bỏ là bỏ được. Với anh, không có ai quan trọng hơn chị gái, kể cả Je Li.

Nguồn gốc gia đình tập 73: Tình mẫu tử

Jun Chae và Ji Hu sau khi phát hiện Su Chang bị bắt cùng phu nhân ở khu biệt thự đã ngay lập tức đến cứu họ. Jun Chae nói dối là gọi cảnh sát đến nên người của chủ tịch Ma đã sợ mà bỏ chạy. Khi họ vào bên trong biệt thự thì mới phát hiện Su Chang cùng phu nhân đã thoát ra bằng cửa sổ. Cũng may là Jun Cha và Ji Hu cũng tìm được hai mẹ con và mang họ trở về nhà an toàn.

Nguồn gốc gia đình tập 73: Tình mẫu tử

Sự quan tâm và chăm sóc của Su Chang dành cho bà Mi Hee khiến bà rất cảm động. Bà như đang mơ vậy, có thể ngủ chung một phòng với con gái mình. Bà đang rất hối hận vì đã đi tìm con và làm cho con gái phải đau khổ. Còn Su Chang không hề hận bà, cô rất vui vì người sinh ra cô chính là bà.

Nguồn gốc gia đình tập 73: Quá khứ ám ảnh

Tuổi thơ có một người bố suốt ngày say xỉn, đánh đập vợ con; một người mẹ vì không cam chịu cảnh khổ đã bỏ con cái đi theo người đàn ông khác đã ám ảnh ông Jin Chơn suốt cuộc đời. Vì không muốn sống giống bố ông nên ông mới yêu vợ nhiều như vậy, vì muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình nên ông mới tham vọng vậy. Thế nên bằng bất cứ giá nào ông cũng phải tìm được bà ấy về.

Nguồn gốc gia đình tập 73: Quá khứ ám ảnh

Nguồn gốc gia đình tập 73 ngày 16/7 trên VTV2 sẽ được trực tiếp tại đây. Mời các bạn đón xem nhé!

Quỳnh Nguyễn

(Tin tổng hợp) 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm