Kẻ thù giấu mặt tập 49 (tập cuối) ngày 1/1/2016: Triết sẽ phải trả giá như thế nào?

Emdep.vn - Kẻ thù giấu mặt tập 49 - Cuộc chiến giữa Minh Triết và anh em Khang, Khanh sẽ như thế nào? Triết sẽ phải trả giá như thế nào cho tội ác mà mình đã gây ra?

Kẻ thù giấu mặt tập 49 (tập cuối) phát sóng lúc 20h ngày 1/1/2016 trên kênh THVL1. Hùng và Triết đã tìm ra máy nghe lén mà Lam đã gắn trong phòng khách nhà Triết, tuy nhiên ngoài Triết và Hân ra thì không ai biết món quà mà Triết chuẩn bị tặng cho Rocher là gì. Vì thế, Triết đã bắt đầu nghi ngờ cả Hân - vợ của hắn.

Mời các bạn đón xem!

Trực tiếp phát sóng Kẻ thù giấu mặt tập 49 (tập cuối) ngày 1/1/2016 trên THVL1

Video full Kẻ thù giấu mặt tập 49 (tập cuối)

Đang cập nhật ...
Xem lại Kẻ thù giấu mặt tập 48 ngày 31/12/2015:

Kẻ thù giấu mặt tập 49 (tập cuối)

Khang cả ngày ủ rũ, giam mình trong phòng một mình không ai có thể khuyên hay gọi anh ra ngoài. Nhưng khi nghe tiếng bé Tùng khóc nức nở ở bên ngoài thì Khang không thể bỏ mặc được. Tình phụ tử đã giúp anh chiến thắng nỗi đau. Khang có thể không quan tâm đến mọi người, không quan tâm đến chính bản thân nhưng không thể không quan tâm và vô trách nhiệm với chính con trai của mình. Buồn cũng đủ rồi, đau đớn cũng đủ rồi. Đã đến lúc Khang phải quay trở về với cuộc sống của mình và đến công ty cùng mọi người làm việc.

Kẻ thù giấu mặt tập 49 (tập cuối) ngày 1/1/2016

Trong lúc này, Triết - Hân và Rocher đã ký kết hợp đồng do hớt tay trên của Hoàn Mỹ, điều này khiến cho Nam hơi buồn vì khả năng lãnh đạo của mình. Còn Khanh thì vẫn còn giận Khang đã tự buông xuôi bản thân mình trong thời gian qua, cô cũng chiến tranh lạnh với cả Kiệt vì Kiệt đã ngăn cản chuyện cô để Lam tiếp cận và bán thông tin cho Triết.

Kẻ thù giấu mặt tập 49 (tập cuối) ngày 1/1/2016: Triết sẽ phải trả giá như thế nào?

Cảnh Rocher len taxi và tráo cặp tiền đã bị ghi lại toàn bộ, Khanh đã làm cách nào đó để có được đoạn clip này. Vì thế Khanh đã sử dụng clip này trao đổi với Triết trả lại sự trong sạch cho ông Phong, ông Trường và cả công ty An Phát. Tuy nhiên, Rocher khẳng định người trong clip đó không phải là ông ta, và đoạn clip đó là giả.

Hùng và Triết đã tìm ra máy nghe lén mà Lam đã gắn trong phòng khách nhà Triết, tuy nhiên ngoài Triết và Hân ra thì không ai biết món quà mà Triết chuẩn bị tặng cho Rocher là gì. Vì thế, Triết đã bắt đầu nghi ngờ cả Hân - vợ của hắn.

Kẻ thù giấu mặt tập 49 (tập cuối) ngày 1/1/2016: Triết sẽ phải trả giá như thế nào?

Cuộc chiến giữa Minh Triết và anh em Khang, Khanh sẽ như thế nào? Triết sẽ phải trả giá như thế nào cho tội ác mà mình đã gây ra? 

Mời các bạn đón xem Tập 49 (Tập cuối) Kẻ thù giấu mặt ngày 1/1/2016 trên THVL1 phát sóng lúc 20h tại đây nhé. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

Theo CongLuan

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm