Đấu trường tiếu lâm tập 10 ngày 14/6/2016

Emdep.vn - Đấu trường tiếu lâm tập 10 - Lê Khâm tuyên bố rời khỏi cuộc thi khiến nhiều người bất ngờ, đặc biệt là HLV của anh - Đức Thịnh.
Đấu trường tiếu lâm tập 10 được phát sóng vào 21h tối nay ngày 14/6/2016 trên kênh HTV7. Trong Đấu trường tiếu lâm tập 10, Lê Khâm đã khiến Đức Thịnh xót xa đến rơi nước mắt khi lựa chọn dừng cuộc chơi vì mối lo cơm áo gạo tiền.
                                                  Đấu trường tiếu lâm tập 10

 

                                      Đấu trường tiếu lâm tập 10 Full HD
                                                                  
Xem lại Đấu trường tiếu lâm tập 9
Đấu trường tiếu lâm tập 10: Thí sinh dừng chơi vì nỗi lo cuộc sống
Trong tuần này, tiết mục đáng chú ý nhất của đội Đức Thịnh có lẽ là màn song đấu hợp bích của cặp đôi được đánh giá cao nhất trong số các thí sinh - Lê Khâm và Lâm Vĩ Dạ trong màn biến hóa thành hai nàng cá trái ngược hoàn toàn với nhau. Trong khi Lâm Vỹ Dạ hóa thân thành 1 nàng tiên Cá la hán sang chảnh, điệu đà thì nàng Cá chùi Lê Khâm lại là một nàng xấu xí, da đen và ở dơ nhất hồ. Hai người đã gặp nhau và có những màn đối đáp cực kì hài hước.
Đấu trường tiếu lâm tập 10
Khi kết thúc màn biểu diễn, HLV Đức Thịnh đã có một nhận xét khá bông đùa cho rằng Lê Khâm không thể đóng vai bình thường, giản dị như mọi người được, chỉ có thể đóng vai dị nhân, quái vật... khiến anh bật cười. Và khi Đức Thịnh tuyên bố lựa chọn cả hai thì Lê Khâm đã bất ngờ xin dừng lại vì bản thân anh còn vợ con gia đình với nỗi lo cuộc sống khiến mọi người đều bất ngờ và HLV Đức Thịnh đã xúc động đến rơi lệ.
Đấu trường tiếu lâm tập 10 ngày 14/6/2016
Cùng đón xem truc tiep Đấu trường tiếu lâm tập 10 vào 21h tối nay trên HTV7 nhé!
Thảo
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm