Đàn ông phải thế tập 12 ngày 15/1 Trấn Thành bất ngờ hôn Mai Hồ

Emdep.vn - Đàn ông phải thế tập 12 ngày 15/1 Trấn Thành bất ngờ giành nụ hôn nồng thắm cho Mai Hồ ngay trên sóng truyền hình

Đàn ông phải thế tập 12 ngày 15/1 phát sóng lúc 21h trên kênh HTV7, mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Video Full Đàn ông phải thế tập 12 ngày 15/1

Xem thêm Đàn ông phải thế tập 11

Đàn ông phải thế tập 12 ngày 15/1: Trấn Thành bất ngờ hôn Mai Hồ

Đàn ông phải thế tập 12 ngày 15/1 Trấn Thành bất ngờ hôn Mai Hồ

Tập 11 Đàn ông phải thế đã kết thúc một cách gay cấn khi phần thắng thuộc về đội chơi Hữu Quốc và Quỳnh Hương. Trong trò chơi đưa bánh vào miệng người đàn ông của mình thì nhờ sự cố gắng chiến thắng của của Hữu Quốc- Quỳnh Hương chỉ nhỉnh hơn đối thủ một chút xíu thôi, phần thi quyết liệt của hai đội chơi đã làm cho không khí trường quay nóng hơn bao giờ hết.

Đàn ông phải thế tập 12 ngày 15/1 Trấn Thành bất ngờ hôn Mai Hồ

Trong MyManCan- Đàn ông phải thế tập 12 sẽ có sự góp mặt của Anh Đức- Băng Di, Huyền My- Hàn Thái Tú, Duy Phước- Chân Trâu  đặc biệt là sự tham gia của cặp đôi đã tốn không biết bao nhiêu giấy mực của báo trí là Mai Hồ và Trấn Thành. Đồng hành với MyManCan với vai trò là MC nhưng đây là lần đầu tiên Trấn Thành trở thành người chơi của chương trình, liệu anh và Mai Hồ có giành được chiếc cúp của chương trình và chứng tỏ bản lĩnh đàn ông của mình được hạy không?

Đàn ông phải thế tập 12 ngày 15/1 Trấn Thành bất ngờ hôn Mai Hồ

Vòng thi thể hiện tình cảm bạn chơi đã khiến cho Trấn Thành vô cùng khó xử, anh bất ngờ hôn Mai Hồ một cách nồng thắm trên sóng truyền hình, các bạn có ủng hộ cho cặp đôi này ở Đàn ông phải thế không?

Mời quý vị và các bạn đón xem Đàn ông phải thế tập 12 ngày 15/1 phát sóng lúc 21h trên kênh HTV7, chúc quý vị và các bạn có những giây phút thư giãn bên gia đình và bạn bè.

Béoooo

Tin tổng hợp

Theo :Congluan

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm