Đam mê nghiệt ngã tập 61 lúc 21h ngày 2/6 trên VTV3

Emdep.vn - Đam mê nghiệt ngã tập 61 được phát sóng lúc 21h ngày 2/6 trên VTV3 tiếp tục thu hút khán giả bằng những tình tiết hết sức gay cấn, kịch tính.
Đam mê nghiệt ngã tập 61 được lên sóng vào lúc 21h ngày 2/6 trên kênh VTV3 với rất nhiều tình tiết gay cấn đang được đông đảo khán giả mong đợi. Liệu trong tập này, ba chị em Thảo có vạch trần được bộ mặt giả nhân giả nghĩa của Phát. Mời các bạn tiếp tục theo dõi những tập tiếp theo của bộ phim để trả lời được câu hỏi trên nhé. Chúc các bạn có những giờ phút xem phim vui vẻ nhé.

Video full Đam mê nghiệt ngã tập 61

 

Đam mê nghiệt ngã tập 61: Sự trở lại của bà Lan và Phát.

Lưu Ly sau sự trở lại bất ngờ của mẹ và Phát thì cô đã quyết định không thể để các chị ở lại một mình chịu nguy hiểm mà bản thân lại ở cùng Giang để được an toàn. Phát khi trở lại thì cố gắng phá hoại tình cảm giữa bà Lan và các cô con gái của mình, hơn nữa anh cũng bắt đầu làm mọi cách để tìm ra điểm yếu để bắt được thóp của bà Lan.
Phát không những không chịu sống một cuộc sống bình thương, giản dị mà anh còn rủ rê những người bạn xấu của mình như vợ chồng Hải Yến đến nhà ăn cơm để tìm mọi cách đuổi ba chị em nhà Thảo ra khỏi căn nhà của họ. 
Tuy nhiên, mặc dù ba chị em nhà Thảo không gây chuyện trực tiếp mà họ chỉ xử lí một cách kín đáo. Có sự tham mưu và khuyên bảo của ba anh em Giang, các cô quyết định không thể không trở lại dù bà Lan đã tìm mọi cách đuổi cô đi. Vì đạo Hiếu, các cô muốn tiếp tục sống và quyết tâm vạch trần bộ mặt thật của Phát. Họ quyết định phải cho bà Lan thấy được bộ mặt giả nhân giả nghĩa của Phát, không thể cứ bỏ mặc mẹ mình vào con đường địa ngục mà không có một chút gì ngăn cản dù bà Lan có phản đối đến đâu, vì làm như thế, các cô mới có thể yên tâm mà sống một cuộc sống thanh thản được.

 

Bà Lan cuối cùng cũng nhận ra sự quan tâm thật lòng của chị em Thảo với mình, và bà có tâm sự những điều này với Phát. Nhưng Phát đâu chịu để yên, hắn luôn đứng giữa nói xấu, chia rẽ tình cảm giữa mẹ con họ, tiêm nhiễm vào đầu bà Lan những sự thật giả dối về sự ích kỉ,lòng tham gia sản và đầy hận thù của ba chị em nhà Thảo. 
Ngay cả bố bà Lan cũng ra sức khuyên can con gái đừng nên đặt trọn niềm tin vào kẻ xấu xa như Phát, nhưng bà Lan lại hết sức cố chấp, một mực đứng về phía Phát, bảo vệ anh ta và nói rằng anh là chỗ dựa duy nhất khi bà gặp khó khăn và bị chính ba người con gái phản bội và bỏ rơi.
 
Ông Công với Mị sau khi được ra tù, họ đến nhà bà Lan xin việc và gặp Phát. Sau khi biết họ có mâu thuẫn và hận ba anh em nhà Hà, phát đã nảy sinh một âm mưu cực kì thâm hiểu và ngay lập tức chọn họ vào làm. Bà Lan không hay biết gì về vấn đề này, và nghe theo sự bố trí của Phát mà không mảy may nghi ngờ đây chính là điều khiến bà sau này phải ăn năn, hối hận.

Đam mê nghiệt ngã tập 61: Những bước tiến ngọt ngào trong chuyện tình cảm giữa Việt và Yên Khê

Sau cuộc nói chuyện thân mật và thẳng thắn với dì Sang, ba Việt đã không còn quá phản đối chuyện tình cảm giữa Việt và Yên Khê. Yên Khê sau khi biết chuyện, đã thấy rất hạnh phúc vì từ nay họ đã có thể bình yên hạnh phúc sống cùng nhau mà không lo sợ gặp sự phản đối gay gắt của gia đình Việt nữa.
Những ngày gần đây, ba Việt không tìm anh và cũng không nhắc đến và phản đối chuyện của anh với Yên Khê nữa, ông trở nên bình tĩnh và thay đổi rất nhiều. Dì Sang quả thực đã làm nên một kì tích.
Yên Khê luôn muốn Việt tiếp tục sự nghiệp học, không thể cứ lông bông lêu lổng và sống trong tình yêu như vậy và cô luôn khuyên bảo anh về chuyện này. Nghe lời người yêu, cuối cùng Việt cũng quyết định quay lại trường để học.
Lưu sau khi thấy mẹ mình và ba của Việt hay ra ngoài vào buổi tối thì thấy rất tò mò và lo lắng. Anh sợ ba Việt và mẹ anh có chuyện gì không đúng với luân thường đạo lí. Những suy nghĩ này khiến anh thấy lo lắng, hoang mang và khó xử vô cùng.
Thảo Cherry
Nguồn: Youtube
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm