Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ tập 8: Kenny Sang làm tỳ nữ góp vui

Emdep.vn - Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ tập 8 - trong tiểu phẩm "Mệnh phụ phu nhân", Kenny Sang đã xúng xính xiêm áo để hóa thân thành một tỳ nữ rót rượu để góp vui trong bài thi của Kiều Linh.

Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ tập 8 sẽ được phát sóng trên kênh THVL1 vào lúc 21h tối ngày 24/12, các bạn hãy cùng bật tivi và cổ vũ cho các thí sinh còn lại của chương trình nhé!

Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ tập 8 Full Video

Xem lại : Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ tập 7 :

Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ tập 8: Dàn giám khảo siêu "nhắng"

Trong tuần này, đây cũng là lần đầu tiên các thí sinh tham gia chủ đề “Thách đấu” - một đêm thi loại thí sinh đầu tiên của chương trình. Trong đêm thi này, 6 nghệ sĩ được bốc thăm và chia thành 3 cặp ngẫu nhiên, gồm: Huỳnh Lập – La Thành, Kiều Linh – Nam Thư, Thanh Vân – Don Nguyễn. Thử thách của đêm thi là mỗi thí sinh sẽ thách đấu đối phương hóa thân vào vai diễn không phải sở trường của mình để thử thách khả năng biến hóa của các thí sinh. Thí sinh có số điểm thấp nhất tính từ đêm thi đầu tiên sẽ phải tạm dừng chân. Ngoài ba giám khảo cố định là NSƯT Đức Hải, Việt Hương, Trấn Thành, đêm thi tối qua còn có sự tham gia của giám khảo khách mời là Hoa hậu phu nhân Thu Hoài.
Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ tập 8: Dàn giám khảo siêu "nhắng"

Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ tập 8: Kenny Sang làm tỳ nữ góp vui

Trong tuần trước, Nam Thư đã thách đấu Kiều Linh vào vai cổ trang và cô đã nhận lời, và mang đến một tiết mục hài khá đặc sắc khi hóa thân thành một phu nhân lắm chiêu trong trong tiểu phẩm hài “Mệnh phụ phu nhân”. Đây là một tiểu phẩm hài hước, kết hợp kim cổ theo mô tuýp quen thuộc. Thông qua một câu chuyện về nàng Lẳng Lơ phu nhân khi tiễn chồng ra chiến trường, rồi lại hậu đậu đến mức tự tay giết chồng mà không hay, Kiều Linh đã đá xoáy nhiều vấn đề nóng, gây bức xúc dư luận hiện nay như tình trạng “delay” của máy bay, sự cố máy bay đáp nhầm sân bay, cô giáo cung bọ cạp Lê Na… Tiểu phẩm có sự góp vui của “hot boy số 1 Sài Thành” Kenny Sang trong vai tỳ nữ ăn mặc lồng lộn và diễn viên Nguyễn Huỳnh Nhu trong vai Lố Lăng phu quân. Kiều Linh đã nhận được 38,5 điểm. Tổng số điểm của Kiều Linh từ đêm thi đầu tiên đến nay là 184,5 điểm, đứng vị trí thứ 4.
Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ tập 8: Kenny Sang làm tỳ nữ góp vui
Cùng đón xem Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ tập 8 lúc 21h tối nay các bạn nhé!
Mun
Nguồn: Tổng hợp
Theo: Congluan
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm