Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ tập 6: Nhạc kịch

Emdep.vn - Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ tập 6 : Nhạc kịch với tiểu phẩm "Đêm đô thị", Nam Thư đã khiến Trấn Thành nể phục còn Việt Hương "cười như điên".

Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ tập 6 như thường lệ sẽ được phát sóng vào 21h tối nay trên kênh THVL1, các bạn cùng đón xem nhé!

Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ tập 6 Full

Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ tập 5 full

Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ tập 6: Bừng sáng với chủ đề "Nhạc kịch"

Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ tập 5 với chủ để “Nhạc kịch” không chỉ mang đến cho khán giả những tiết mục hài xuất sắc đến từ các thí sinh mà còn cho thấy sự nỗ lực, thậm chí hy sinh hết mình vì nghệ thuật của các nghệ sĩ trẻ và tình nghệ sĩ của những người hoạt động trong lĩnh vực sân khấu. Với một tuần miệt mài tập luyện, lên kịch bản, chọn sân khấu, chủ đề, nhân vậy, đêm Nhạc kịch đã được các thí sinh là những khách mời nổi tiếng, quen thuộc trên màn ảnh nhỏ mang đến những hơi thở mới lạ cho chương trình.

Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ tập 6: Bừng sáng với chủ đề "Nhạc kịch"

Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ tập 6: Nam Thư tiếp tục tỏa sáng với "Đêm đô thị"

Khác với hình ảnh vốn quen thuộc, gợi cảm và đầy quyến rũ trong các đêm thi trước, trong tiểu phẩm Đêm đô thị tối qua, Nam Thư vào vai cô gái bán kẹo kéo hiền lành, nhẹ nhàng, dễ mến ở các quán ăn vỉa hè và bị “đồng nghiệp” của mình là “Trinh còn trinh” ( do nghệ sĩ Thanh Tân thủ vai) ức hiếp. Với tiểu phẩm này cùng sự nhập tâm khi diễn của Nam Thư, tất cả các giám khảo đã đồng loạt đứng lên để dành cho cô sự ngưỡng mộ chân thành. Trấn Thành chia sẻ đến tập thứ 5 này thì anh hoàn toàn kính nể cô còn Việt Hương thì chia sẻ mình đã cười "như điên" khi thấy Nam Thư diễn vì quá xuất sắc.

Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ tập 6: Nhạc kịch

Cùng đón xem Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ tập 6 lúc 21h tối nay trên THVL1 nhé!

Mun

Nguồn: Tổng hợp

Theo: Congluan

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm