Trấn Thành và những phát ngôn "đi vào lòng đất", thừa nhận "bị chửi nhiều nhất Việt Nam"

- Ông xã Hari Won nhiều lần trở thành tâm điểm chú ý với các phát ngôn.

Trấn Thành được biết đến là một trong những nghệ sĩ đắt show, đông fan nhất nhì làng giải trí Việt. Chính vì thế mỗi động thái, câu nói của anh đều nhận về nhiều quan tâm.

Mới đây nhất, nam MC sinh năm 1987 trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất mangh xã hội khi bị một người tố “hay nói đạo lý nhưng sống lỗi" vì chen hàng. Sau đó, phía đại diện rạp phim cùng quản lý của Trấn Thành lên tiếng khẳng định đây là sự hiểu lầm, nam MC đã đặt trước suất chiếu riêng cho gia đình, chứ không phải đến nơi mới mua vé.

Trấn Thành: Tôi không tin một người không tử tế lại làm được một bộ phim tử tế

Trước đó, ông xã Hari Won cũng nhiều lần trở thành tâm điểm chú ý với các phát ngôn. Khi tham gia chương trình Sunday Talk #89 với tư cách khách mời đặc biệt, Trấn Thành nói rằng anh là một trong những nghệ sĩ có nhiều người yêu thích lẫn không thích: "Tôi là nghệ sĩ bị chửi nhiều nhất Việt Nam. Một khi người ta ghét, tôi làm gì cũng bị ghét. Nhưng tôi không bận tâm nhiều. Tôi chỉ muốn mang hạnh phúc cho những người quan tâm, cần mình.

Nhà bà Nữ thắng lớn vẫn nhận vô số chỉ trích. Nhiều người nói phim của tôi là thứ thành công độc hại. Quan điểm lạ luôn dẫn đến phản ứng hai chiều. Người nào thích sẽ rất thích. Người nào ghét sẽ rất ghét".

Trấn Thành: Tôi không tin một người không tử tế lại làm được một bộ phim tử tế

Hay trong lễ trao giải Ngôi sao xanh 2021, Trấn Thành vinh dự được xướng tên giải “Phim điện ảnh hay nhất”. Lên sâu khấu, anh phát biểu: "Tôi không biết rằng mình sẽ đạt được các giải này bao nhiêu lần nữa, vì đây là cột mốc rất quan trọng trong sự nghiệp của tôi. Tôi cũng hy vọng rằng các bạn nhìn vào tác phẩm điện ảnh của một người để đánh giá cách làm nghề và cách sống của họ. Tôi không tin rằng một người không sống tử tế lại làm được một bộ phim tử tế. Vì cách họ làm một việc là cách họ làm mọi việc”.

Trấn Thành: Tôi không tin một người không tử tế lại làm được một bộ phim tử tế

Hồi tháng 3/2017, Trấn Thành bị chỉ trích khi có phát ngôn liên quan đến khán giả. Theo đó, anh nói: “TV là của chung, chúng ta nên chọn lọc mà xem. Nếu quý vị cảm thấy chương trình nào nhảm nhí, hãy tắt TV”. Tuy nhiên, khi vấp phải sự phản đối từ công chúng, nam MC đã lên tiếng xin lỗi.

Vốn là người giàu cảm xúc, Trấn Thành nhiều lần bị nhận xét mau nước mắt, liên tục khóc trên sóng truyền hình. Chia sẻ về điều này, anh nói: “Như tôi, Thành Cry! Tôi nói thật, dù có chửi tôi thêm 10 show nữa thì tôi vẫn muốn khóc, vẫn phải khóc! Tại tôi không kìm chế được chứ không phải là tôi không muốn”.

Ông xã Hari Won trải lòng thêm: "Tôi dễ khóc và khóc thường như vậy, người thương thì đã tin đã hiểu. Còn người ghét thì nói mãi muôn đời vẫn ghét thôi. Có lẽ họ không cảm nhận được những gì tôi đang cảm nhận, nên họ không tin. Họ không tin vào lòng thương cảm và sự đồng cảm. Nên họ nghĩ đây là diễn!".

Diệp Chi (T/h)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Bật mí độ tuổi thật trong tâm hồn của các chòm sao, Thiên Bình trẻ trung, ngây thơ nhất!