Cuộc chiến những nàng dâu phần tập 87 Full

Emdep.vn - Cuộc chiến những nàng dâu phần tập 87 - Khushi thì đã đi tới tiệm bánh mà Simar đã kí hợp đồng để phá công việc của họ bằng cách thuyết phục ông chủ không nên giao một hợp đồng lớn cho gia đình họ.

Cuộc chiến những nàng dâu phần tập 87 sẽ được phát sóng vào 20h tối nay ngày 22/8/2016 trên kênh Echannel, mời các bạn đón xem.

Cuộc chiến những nàng dâu phần tập 87 Full

Đang cập nhật...

Xem lại Cuộc chiến những nàng dâu phần tập 86

Cuộc chiến những nàng dâu phần tập 87: Sự hiểm độc của Khushi

Khi Veeru tới, bà dì núp vào một góc còn Roli thì làm bộ nói chuyện thân mật với Rahul và cố tình nói điểm hẹn tối nay để Veeru đến đó và chứng kiến. Tối hôm đó, Veeru đã đi tới điểm hẹn của Roli và Rahul còn Khushi thì đã đi tới tiệm bánh mà Simar đã kí hợp đồng để phá công việc của họ bằng cách thuyết phục ông chủ không nên giao một hợp đồng lớn cho gia đình họ.

Cuộc chiến những nàng dâu phần tập 87

Cũng cùng lúc đó ở công ty của Sidharth anh đã được tăng lương nên vui mừng về báo để Roli bất ngờ nhưng Roli lại không có ở nhà, Sidharth lại một lần nữa bị tổn thương. Roli và Rahul bắt đầu diễn màn kịch tình cảm cho Veeru tức ghen. Trên đường Khushi về từ cửa hàng đó thì cô ta nhìn thấy Veeru đang đứng lấp ló ngoài một quán cà phê. Khushi dừng xe để xuống xem tình hình. Khushi thấy Veeru nhìn chằm chằm vào phía trong quán cà phê đó và tỏ vẻ tức giận.

Cuộc chiến những nàng dâu phần tập 87 Full

Đừng bỏ lỡ Cuộc chiến những nàng dâu phần tập 87 vào 20h tối nay trên kênh Echannel nhé!

Thảo

loading...

Tags :



Xem thêm