Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 89 Full ngày 24/8

Emdep.vn - Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 89 - Khushi dường như đã nghĩ ra được một vài cách gì đó để phá hoại ngày lễ này của gia đình Roli, cô ngăn Veeru đi đến vũ trường và nói rằng hôm nay, chúng ta sẽ nhảy tại nhà.

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 89 sẽ được phát sóng vào 20h tối nay ngày 24/8/2016 trên kênh Echannel, các bạn đừng quên bật tivi và theo dõi những câu chuyện tiếp theo về gia đình Roli nhé!

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 89 Full

Xem lại Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 88

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 89: Cơn tức giận của Khushi

Roli cố gọi điện thoại bằng được cho Sidharth để anh có thể về nhà và cùng làm lễ với mọi người nhưng không thể nào kết nối được. Mặt khác Sidharth lại đang mòn mỏi, trông chờ Roli hãy đi tìm và gọi anh về, anh cảm thấy Roli từ bao giờ đã không còn quan tâm anh như trước đây nữa. Roli nhìn thấy họ vui vẻ thì rất tức giận, người giúp việc trong gia đình đã mang nước trái cây và sữa nghệ đến cho Khushi uống nhưng cô ta đã nổi nóng rồi hất đổ và la hét om xòm quát mắng mọi người.

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 89 Full ngày 24/8

Veeru đã đến xin phép Khushi để được đi bar trong ngày lễ hội. Khushi dường như đã nghĩ ra được một vài cách gì đó để phá hoại ngày lễ này của gia đình Roli, cô ngăn Veeru đi đến vũ trường và nói rằng hôm nay, chúng ta sẽ nhảy tại nhà. Tại văn phòng của Sidharth, Sidharth đang đi về nhà thì thấy cô thư ký Naina vẫn đang ngồi làm việc, Sidharht hỏi tại sao cô không về nhà mừng lễ hội, Naina nói cô không có gia đình. Sidharth thấy tội nên cả hai cùng đến đền để Naina không còn thấy cô đơn trong ngày lễ hội này.

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 89 Full ngày 24/8

Cùng đón xem Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 89 vào 20h tối nay nhé!

Thảo

 

loading...

Tags :Xem thêm