Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 124 Full ngày 28/9

Emdep.vn - Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 124 - Sankalp và Karuna đã hối hận và xin lỗi Simar và Roli vì những gì mình đã gây ra cho hai chị em họ.

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 124 sẽ được phát sóng vào 20h tối nay trên kênh Echannel, mời các bạn chú ý đón xem Khushi sẽ làm cách giữ để chiếm được ngôi nhà của gia đình Roli nhé.

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 124 Full

Đang cập nhật...

Xem lại Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 123

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 124: Sự đe dọa Khushi

Mataji đã nhanh chóng gọi cảnh sát đến để bắt Khushi, cô ta không chịu và nhanh chóng liều mình đập bể chai thủy tinh rồi dí sát mảnh sắt vào bụng mình mà đe dọa Simar sẽ không bao giờ nhìn thấy con của mình nữa. Cảnh sát đến Mataji kể hết tội lỗi mà Khushi đã gây ra và giao Khushi cho cảnh sát. Nhưng Mataji đã tội nghiệp cho cô ta và suy nghĩ lại rồi sau đó báo với cảnh sát rằng họ sẽ để Khushi ở lại trong nhà dưới sự giám sát chặt chẽ của cả gia đình. Cô ta sẽ phải vào tù sau khi sinh để đền tội của mình.

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 124

Mataji nói Prem và Sidhant phải nhốt cô ta lại ở trong phòng và luôn luôn để mắt tới cô ta. Khushi đã cố chạy thoát nhưng bị Sidhant ngăn chặn lại. Khushi nói cô ta muốn về phòng của mình nhưng Sankalp nhìn cô ta bằng ánh mặt khinh rẻ và nói cô ta ko được bước vào phòng của mình. Sankalp và Karuna đã hối hận và xin lỗi Simar và Roli vì những gì mình đã gây ra cho hai chị em họ.

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 124 Full ngày 28/9

Cùng đón xem Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 124 vào 20h tối nay nhé!

Thảo

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm