Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 111 Full ngày 15/9

Emdep.vn - Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 111 - Khushi đang nhảy múa để ăn mừng chiến thắng cùng Veeru trong khi đứa bé vẫn khóc vì khát sữa mẹ.

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 111 sẽ được phát sóng vào 20h tối nay ngày 15/8/2016 trên kênh Echannel, các bạn đừng quên đón xem nhé!

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 111 Full

Đang cập nhật...

Xem lại Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 110

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 111: Đứa con hợp pháp

Prem rất lo lắng cho đứa trẻ khi giao vào tay Khushi nhưng Simar nói rằng cô ấy có niềm tin mãnh liệt vào thần linh và họ sẽ che chở cho đứa bé tội nghiệp này. Sau đó, họ trở về bệnh viện, mọi người lo lắng cho Prem và Simar, Mataji đã tỉnh lại, Pari cũng đã xin lỗi Simar vì mình đã la mắng và đổ hết trách nhiệm lên người cô. Simar nói rắng cô ấy đã chấp nhận điều kiện của Khushi.

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 111 Full ngày 15/9

Lúc này ở nhà, Khushi đang nhảy múa để ăn mừng chiến thắng cùng Veeru trong khi đứa bé vẫn khóc. Sáng hôm sau, gia đình Bharadwaj dọn đến nhà ở không khác gì khách trọ. Mataji nhìn thấy Khushi ung dung và để mặc đứa bé khóc lóc. Mataji nói Simar hãy bế đứa bé và đi khỏi đây nhưng Khushi nói bây giờ đứa bé đã là con hợp pháp của cô ta. 

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 111 Full ngày 15/9

Cùng đón xem Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 111 vào 20h tối nay nhé!

Thảo

Tags :Xem thêm