Cô dâu 8 tuổi tập 9 - 10 phần 3 trực tiếp trên todaytv ngày 24/7

mun 2015-07-24 08:48
- Cô dâu 8 tuổi tập 9 - 10 phần 3 - bà Cannadi vẫn khó tính như ngày xưa. Bà đã soi xét, mắng Annadi ngay từ lần đầu tiên cô bước chân về nhà chồng sau 5 năm xa cách.

Cô dâu 8 tuổi tập 9 - 10 phần 3 sẽ được lên sóng lúc 20h ngày 24/7 trên todaytv và được phát lại vào 12h trưa hôm sau như thường lệ. Các bạn hãy cùng đón xem nhé!

Cô dâu 8 tuổi tập 9 phần 3

Cô dâu 8 tuổi tập 10

Cô dâu 8 tuổi tập 9 phần 3: Quà tặng từ chồng

Puly khi bóc quà cùng Annadi, liên tục hỏi cô rằng Jadish có tặng gì cho cô không bởi ngay từ bé, cậu đã luôn chuẩn bị những món quà đặc biệt cho cô. Annadi thở dài, bảo Jadish chẳng tặng gì cô cả, nếu có cô đã cho Puly xem rồi. Trong lúc đang than thở cùng bạn, hai người nhận được một mảnh giấy của Jadish ném vào phòng, hẹn cô ra đền thờ, thế nhưng khi đó đã rất muộn, Annadi rất muốn đi nhưng lại không dám đi một mình, cô rủ Puly đi cùng. Puly thấy thế lại trêu chọc cô, bảo hai người nói chuyện, bắt cô đứng ngoài thì muỗi đốt chết khiến Annadi rất lo lắng, thấy trêu bạn như vậy đã đủ, cô và Annadi cùng ra đền thờ gặp Jadish. Jadish nâng chân của Annadi lên, và đeo cho cô một cái vòng vàng thật đẹp. Anh còn bảo cô hãy thay đổi cách gọi, gọi anh là anh, vì cả hai người đã lớn rồi. Anh bảo cô bao giờ về nhà với anh, anh sẽ tặng cô nốt chiếc vòng còn lại. Annadi rất vui, cô nép vào ngực Jadish, và hứa sẽ về nhà với anh, cùng anh chung sống đến cuối đời.

Cô dâu 8 tuổi tập 9: Quà tặng từ chồng

Cô dâu 8 tuổi tập 10: Sóng gió đầu tiên

Thấy Annadi mặc đẹp, mọi người biết cô sẽ đi chơi với Jadish nên cố tình trêu chọc cô, bảo cô hãy đi pha trà gừng cho mọi người. Thấy vợ chuẩn bị đi pha trà, Jadish liền lên tiếng xin phép mọi người cho vợ đi chơi, vậy là Vasan đã bảo mọi người đi cùng. Jadish bối rối lấy cớ là nắng, và anh chỉ đưa Annadi ra ngoài một chút thôi khiến mọi người bật cười.

Cô dâu 8 tuổi tập 10: Sóng gió đầu tiên

Cuối cùng Annadi cũng theo gia đình nhà chồng về nhà. Cô rất hạnh phúc vì cuối cùng cô cũng được trở về căn nhà thân thương của mình, và ngạc nhiên vô cùng khi nó được trang trí vô cùng lộng lẫy. Trong lúc mọi người vui vẻ và Annadi chuẩn bị bước vào nhà, thì bà Cannadi đi xuống, bà lớn tiếng trách cô không hiểu nghi lễ dù đã về nhà chồng 2 lần rồi, rằng cô không được bước chân trái xuống trước, và không được đeo vòng 1 bên chân. Thế nhưng, bà vẫn gọi Suna ra làm lễ cho cô và tặng cô một chiếc vòng tay, mừng sinh nhật cô và mừng ngày cô trở về nhà.

Liệu 5 năm xa cách bây giờ trở về, Annadi sẽ đối mặt với những sóng gió gì? Các bạn hãy cùng đón xem nhé!

mun

Nguồn; tổng hợp

qc-mypoint