Cô dâu 8 tuổi tập 5 - 6 phần 3 lúc 20h trên todaytv ngày 22/7

Emdep.vn - Cô dâu 8 tuổi tập 5 - 6 phần 3 - 5 năm cuối cùng cũng đã trôi qua, Annadi đã tròn 18 tuổi và được quay trở về nhà ba mẹ chồng, đoàn tụ cùng Jadish - người cô luôn mong nhớ.

Cô dâu 8 tuổi tập 5 - 6 phần 3 sẽ được lên sóng trên todaytv lúc 20h tối ngày 22/7 và được chúng mình cập nhật ở video dưới đây. Các bạn hãy cùng đón xem nhé!

Cô dâu 8 tuổi tập 5

Cô dâu 8 tuổi tập 6

 

Cô dâu 8 tuổi tập 5: Sự mất tích của Khasan

Hôm nay là ngày Khasan mãn hạn tù, mọi người đều rất vui mừng, đặc biệt là Annadi, cô mong ngóng từ sớm ngày được gặp ba. Thế nhưng, cô lại nhận được điện thoại của chú là ba cô đã mất tích, điều này khiến cô rất lo lắng, và ngay sau đó cô đã bắt xe lên trại giam, mang theo cả tấm ảnh của ba. Cô đã nhờ cả sát, van xin được gặp người bạn tù thân quen của ba, nhưng lại không có tung tích. Cuối cùng, mọi người đã tìm thấy Khasan đang làm lễ rửa tội tại đền, và Khasan hết sức ngạc nhiên khi thấy vợ và con gái ở đây. Anh còn không tin nổi con gái đã lớn như vậy, 5 năm trôi qua thật nhanh và Khasan ôm con vào lòng, nhưng Annadi lại trách ba, bởi ba không cho cô đến thăm và ra đền làm lễ rửa tội mà không nói với mọi người, nhưng ông đã giải thích tất cả. Mọi người đều vô cùng vui mừng bởi cuối cùng ông cũng là Khasan của ngày xưa, hiền lành, thật thà, chất phác và thương yêu vợ con.

Cô dâu 8 tuổi tập 5: Sự mất tích của Khasan

Cô dâu 8 tuổi tập 6: Mong ngóng đến sinh nhật

Nghe tin Khasan mãn hạn tù, Haron và Sumitra đã đến nhà và chúc mừng anh. Annadi lập tức quấn lấy mẹ Sumitra, hỏi thăm mọi người. Haron đa xin phép Khasan và vợ, sinh nhật con bé 18 tuổi được đưa mọi người tới đây để chúc mừng cô bé. Nghe vậy, Khasan rất vui mừng, anh bảo ngày nào trong tù cũng giống ngày nào, thật may khi anh đã được về kịp sinh nhật 18 tuổi của con gái. Annadi thấy bảo mọi người sẽ đến dự sinh nhật của cô, cô bé rất vui và hỏi mẹ Sumitra sẽ có những ai đến. Thấy cô náo nức như vậy, bà còn trêu cô, và bảo người đó nhất định sẽ đến, con cứ yên tâm khiến Annadi rất ngại, và cô đã lấy cớ đi pha trà gừng để tránh sự trêu đùa của ba mẹ chồng. Khi Haron đặt vấn đề rằng Annadi đã 5 tuổi, và xin phép sau khi cô được 18 tuổi thì sẽ đón cô về lại nhà chồng. Khasan và vợ nghe thấy thế rất buồn bởi họ không muốn xa con gái một chút nào, nhưng Sumitra đã bảo sau khi về đó, Annadi vẫn là con gái của hai người, và họ vẫn có thể đến thăm cô bất kì lúc nào, Annadi cũng có thể quay về đây mà. Nghe thế, Khasan đành đồng ý, bởi anh biết, cô cũng rất nôn nóng ngày được về nhà chồng.

Cô dâu 8 tuổi tập 6: Mong ngóng đến sinh nhật
Các bạn đừng quên bật tivi lúc 20h hàng ngày và đón xem những tập tiếp theo của bộ phim Cô dâu 8 tuổi phần 3 nhé!
mun
Nguồn: tổng hợp

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm