Cô dâu 8 tuổi Phần 3 tập 3 - 4 trực tiếp trên todaytv lúc 20h ngày 21/7

Emdep.vn - Cô dâu 8 tuổi Phần 3 tập 3 - 4 - Annadi đã bước qua sinh nhật 18 tuổi và được trở về cùng với gia đình

Cô dâu 8 tuổi Phần 3 tập 3 - 4 sẽ được lên sóng lúc 20h tối nay ngày 21/7 trên todaytv và được chiếu lại vào 12h trưa hôm sau. Vậy là bộ phim Cô dâu 8 tuổi đã đến phần 3, Annadi đã gần 18 tuổi và thời hạn 5 năm sắp hết, cuối cùng cô cũng sắp được trở về gặp Jadish rồi.

Cô dâu 8 tuổi Phần 3 tập 3 - 4

Cô dâu 8 tuổi phần 3 tập 3: Annadi đã lớn

5 năm thấm thoát trôi qua, Annadi đã lớn và trở thành một thiếu nữ xinh đẹp rạng ngời, cô luôn mong ngóng từng ngày để gặp được Jadish, cô luôn trò chuyện với những búp bê hình nộm mà cô làm, tượng trưng cho ba Haron, mẹ Sumitra và cả "mặt khỉ" Jadish - người chồng mà cô hết mực yêu thương. Cô làm gì cũng nhớ đến họ, luôn mong chờ sẽ có một ngày cậu ấy sẽ đến đón cô, gọi tên cô như ngày xưa. Cô cũng muốn đi thăm cha đang ở tù, nhưng ông đã viết trong thư rằng nhất định không được đưa cô đi, bởi ông không biết phải đối mặt với con gái ra sao cho phải nữa. Annadi cũng rất nghe lời Khasan, cô đan áo, làm đồ ăn cho ông để mẹ mang đi.

Cô dâu 8 tuổi tập 274: Annadi đã lớn

Cô dâu 8 tuổi phần 3 tập 4: Bức thư của Jadish

Nghe tin Puly đến, Annadi vui như tết, bởi Puly tới tức là cô sẽ mang thư của Jadish đến cho anh. Họ gặp nhau ở hội, nhưng Puly lại trêu chọc cô, ném bức thư của cô thật xa khiến cô chạy theo và vấp phải một người con trai ở hội, và anh ta đã trêu đùa cô, bảo cô trong 3 lượt phải với tới bức thư thì anh ta mới trả, thế nhưng Annadi lại không với được, và Buli đã cắn và đùi của chàng trai ấy và Annadi mới lấy được bức thư, thế nhưng, bức thư ấy lại được viết bằng tiêng Anh, và cô lại phải nhọc công tìm người để đọc bức thư ấy. Thế nhưng, khi tìm được, bức thư ấy lại có nội dung như một bài báo cáo, và điều này khiến Annadi rất đau khổ và cô tâm sự điều này với Puly. Puly an ủi bạn, thế nhưng Annadi không nguôi, cô vẫn rất buồn vì không nhận được thư của Jadish. Cuối cùng, Puly cũng không trêu chọc bạn nữa và đưa cho Annadi bức thư thật sự được viết bằng tiếng Ấn Độ của Jadish khiến cô rất giận dỗi, và trốn ra một góc để đọc thư. Bức thư tràn đầy tình cảm của Jadish, và hẹn gặp cô vào sinh nhật năm 18 tuổi.

Cô dâu 8 tuổi tập 275: Bức thư của Jadish

Các bạn hãy cùng theo dõi những tập tiếp theo của bộ phim Cô dâu 8 tuổi phần 3 nhé!

mun

Nguồn: tổng hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm