Cô dâu 8 tuổi tập 7 - 8 phần 3 trực tiếp trên todaytv lúc 20h tối ngày 23/7

Emdep.vn - Cô dâu 8 tuổi tập 7 - 8 phần 3 - Annadi cuối cùng cũng được trở về nhà chồng, ngôi nhà thứ hai mà cô luôn hàng ngày mong ngóng sau 5 năm xa cách

Cô dâu 8 tuổi tập 7 - 8 phần 3 sẽ được lên sóng vào tối nay lúc 20h trên todaytv ngày 23/7. Annadi cuối cùng cũng đợi được đến sinh nhật 18 tuổi và gặp lại được Jadish - người chồng cô hằng ngày mong ngóng.

Trực tiếp Cô dâu 8 tuổi tập 7 - 8 phần 3

Video Cô dâu 8 tuổi tập 7 phần 3

Video Cô dâu 8 tuổi tập 8 phần 3

Cô dâu 8 tuổi tập 7 phần 3: Sinh nhật 18 tuổi của Annadi

Hôm nay là sinh nhật lần thứ 18 của Annadi và đây cũng là ngày đánh dấu cô đã trưởng thành, có thể về lại nhà chồng sống chung với Jadish - chàng trai cô hằng đêm nhung nhớ. Mọi người tổ chức sinh nhật cho cô rất linh đình, nhảy múa rộn ràng và mang tặng cô rất nhiều quà. Cuối cùng, cô cũng thấy gia đình nhà chồng đến, có ba Haron, mẹ Sumitra, bác Vasan và Gena, còn cả anh Nandu nữa. Nhưng cô mãi cũng không nhìn thấy Jadish đâu, cô hỏi Puly đâu là Jadish, vậy là Puly liền trêu đùa cô, chỉ cho cô một anh chàng béo phục phịch ngồi ở góc nhà. Annadi thấy vậy rất ngạc nhiên, và có đôi chút thất vọng. Cô không nghĩ anh lại béo như vậy, liền lầm bẩm bảo không phải trong thư liên tục dặn anh rằng không được ăn nhiều rồi sao, sao anh lại chỉ biết có ăn thôi để rồi béo như vậy chứ khiến tất cả mọi người đứng quanh cô đều bật cười. Sau đó, Annadi đến chào ba mẹ chồng, họ nhìn thấy cô rất vui, liền tặng quà sinh nhật cho cô, sau đó nói rằng Jadish đã đi leo núi với bạn, không thế đến được. Biết được anh chàng  béo kia không phải Jadish, Annadi có chút nhẹ nhõm, cô lườm Puly và nói sẽ không chơi với cô nữa bởi Puly toàn trêu chọc cô.

Cô dâu 8 tuổi tập 7: Sinh nhật 18 tuổi của Annadi

Cô dâu 8 tuổi tập 8 phần 3: Cuộc chạm trán bất ngờ

Biết Jadish không đến sinh nhật mình, Annadi cảm thấy rất buồn và có chút mất mát. Cô vào bếp pha trà gừng cho mọi người. Thấy cô buồn, mọi người bảo cô hãy ra chơi, nhảy múa với mọi người cho vui, thế nhưng không có Jadish, cô làm gì có tâm trạng vui chơi chứ. Cô vừa đi ra cửa, liền thấy bàn tay mình bị một bàn tay khác nắm tay lại, khi cô giật mình quay lại, thấy chàng trai giành bức thư với cô ở chợ, cô rất bực mình, giật tay ra khỏi tay anh nhưng không được. Và khi cô chuẩn bị giơ tay để tát anh, thì Puly đã ngăn cô lại, và bảo đó chính là Jadish. Cô như không tin vào tai mình, cho đến khi nghe thấy bố mẹ chồng cô mắng anh thì cô mới xác nhận đó chính là chồng mình. Jadish thổi sáo cho cô nghe, và anh còn bảo, nhất định sẽ không buông tay cô một lần nào nữa khiến Annadi cảm thấy rất hạnh phúc. Hai người cùng nhau nhảy múa trong điệu nhạc, trong ánh mắt yêu thương sâu sắc.

Cô dâu 8 tuổi tập 8: Cuộc chạm trán bất ngờ

Liệu Annadi có được bà Cannadi tiếp nhận và quay lại nhà chồng một cách dễ dàng? Các bạn hãy cùng bật tivi vào lúc 20h hàng ngày để đón xem Cô dâu 8 tuổi phần 3 nhé!

mun

Nguồn: tổng hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm