Cô dâu 8 tuổi phần 7 tập 1 - 2: Bảo vệ Annadi

Emdep.vn - Cô dâu 8 tuổi phần 7 tập 1 - 2 - trước sự lo lắng của thím Mina và mẹ, Shiv đã khuyên hai người nên cho họ thời gian và anh tin Annadi sẽ sớm chấp nhận mình.
Cô dâu 8 tuổi phần 7 tập 1 - 2 sẽ được phát sóng vào 20h tối nay trên kênh Todaytv, trong tập này, Shiv sẽ tiếp tục bảo vệ Annadi trước sự lo lắng của thím Mina và em gái.

Cô dâu 8 tuổi phần 7 - P7 tập 1

Cô dâu 8 tuổi phần 7 - P7 tập 2

Cô dâu 8 tuổi phần 7 tập 1 - 2: Bảo vệ Annadi

Sau khi Shina nói chuyện về cuộc hôn nhân của Shiv, thím Mina vô cùng lo lắng và cuối cùng, bà quyết định nói với Sumitra về chuyện hai con của họ đã kết hôn được hai tháng rồi nhưng cuộc hôn nhân của họ vẫn chưa trọn vẹn. Sumitra rất căng thẳng khi nghe điều đó, bà không hiểu chuyện gì xảy ra khi cả Shiv và Anandi vẫn vui vẻ bên nhau. Sumitra cho rằng Anandi bị ám ảnh bởi cuộc hôn nhân trước đây nên cô vẫn giữ khoẳng cách với Shiv.
Trong lúc thím Mina và Shina đang nói chuyện với nhau về cuộc hôn nhân mới của Anandi, Shiv đã vô tình nghe được điều này khi anh vô tình đứng ngoài cửa và anh nhớ lại sự lo lắng của Sumitra khi anh gặp trước cửa nhà. Shiv cảm thấy có chút tức giận và nói với thím rằng bà có thể hỏi thẳng anh nếu còn gì thắc mắc.
Shiv cho rằng giữa anh và Anandi cần phải có thời gian để hiểu nhau nhiều hơn. Tuy nhiên, mẹ anh cho rằng hai tháng sau khi kết hôn là quá đủ. Sau đó anh ôm mẹ và nói rằng mẹ có thể hiểu cho những gì Anandi đã phải trải qua, cô ấy chưa sẵn sàng để chấp nhận con như thế. Shiv chấp nhận sẽ cho Anandi một thời gian để cô ấy có thể đủ tin tưởng anh, và anh tin rằng một ngày nào đó, cô thực sự sẽ mở lòng và chấp nhận anh.
Mời các bạn đón xem Cô dâu 8 tuổi phần 7 tập 1 - 2 vào 20h tối nay nhé. Còn tập 3 - 4 Cô dâu 8 tuổi phần 7 sẽ được chúng mình cập nhật vào ngày 15/1/2016, các bạn đừng bỏ lỡ nhé!
Mun
Nguồn: Tổng hợp
Theo: Congluan
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm