Cô chủ nhỏ đáng yêu tập 9 ngày 25/12: Bí mật của ba

Emdep.vn - Cô chủ nhỏ đáng yêu tập 9 - Isay cảm giác như ở nhà có chuyện gì đó mà ba không nói cho Isay biết. Hình như có bí mật gì đó mà ba muốn giấu cô.

Cô chủ nhỏ đáng yêu tập 9 phát sóng lúc 11h trưa ngày 25/12 trên kênh truyền hình TodayTV. Mở được cửa hàng kinh doanh đồ nướng cũng là lúc Isay phải thực hiện lời hứa của mình, đó là sẽ nói ra sự thật với ba mình rằng cô đang sống ở đây mà không tham gia cuộc thi đồ nướng tại Manila. Mời các bạn đón xem!

Video full Cô chủ nhỏ đáng yêu tập 9

Nội dung tập trước:

Xem lại Cô chủ nhỏ đáng yêu tập 8

Cô chủ nhỏ đáng yêu tập 9: Bí mật của ba

Với ước mơ chiến thắng cuộc thi đồ nướng mang tính tầm cỡ quốc gia tại Manila, Isay mang trong mình một hoài bão, quyết tâm to lớn, mong muốn chiến thắng cuộc thi để giành được số tiền thưởng khổng lồ giúp cô chuộc lại nhà hàng mà gia đình cô đã cầm để lấy tiền chữa bệnh cho mẹ.  Tuy nhiên, trên chuyến hành trình đi đến ước mơ của mình, Isay gặp phải tai nạn nên cô phải tạm dừng ước mơ còn dở dang.

Cô chủ nhỏ đáng yêu tập 9: Bí mật của ba

Nhưng nhờ sự giúp đỡ của Aston cùng với các bạn của mình, Isay đã khai trương được một cửa hàng đồ nướng nho nhỏ. Và chỉ trong ngày đầu tiên, toàn bộ đồ nướng đã bán hết sạch. Điều này khiến cho Isay cảm thấy vô cùng hạnh phúc và biết ơn các bạn của mình.

Cô chủ nhỏ đáng yêu tập 9: Bí mật của ba

Mở được cửa hàng kinh doanh đồ nướng cũng là lúc Isay phải thực hiện lời hứa của mình, đó là sẽ nói ra sự thật với ba mình rằng cô đang sống ở đây mà không tham gia cuộc thi đồ nướng tại Manila. Dì Lenan đã khuyên Isay nên gọi cho ba ngay lập tức vì tất cả mọi người trong khu chung cư đều ủng hộ cô. Isay cảm giác như ở nhà có chuyện gì đó mà ba không nói cho Isay biết. Hình như có bí mật gì đó mà ba muốn giấu cô. 

Cô chủ nhỏ đáng yêu tập 9 ngày 25/12: Bí mật của ba

Trong lúc này, vì ở chỗ Isay quá lâu nên Dean đã không kịp đến gặp ba và Anbut khiến cho ba của Dean rất tức giận. Vì ông đã mất rất nhiều công sức để chứng minh Dean đã thay đổi nhưng Dean chỉ biết ăn chơi. Ông tuyên bố sẽ không tin Dean trong bất cứ chuyện gì nữa.

Tập 9 Cô chủ nhỏ đáng yêu phát sóng lúc 11h ngày 25/12/2015 trên kênh truyền hình TodayTV được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn

Tin Tổng Hợp

Theo CongLuan

 

 

loading...

Tags :Xem thêm