Biệt thự trắng Tập 7 Full HD Ngày 18/3 trên kênh THVL1

Emdep.vn - Biệt thự trắng Tập 7 - Bà Quý hối hận nên ra mộ đốt vàng mã cho Thành, nhưng ngay sau đó bà đột ngột lên cơn đau tim rồi ụp mặt vào thau vàng mã chết.

Xem phim Biệt thự trắng Tập 7 Full HD Ngày 18/3 trên kênh THVL1 tại đây. Tập 7 Biệt thự trắng phát sóng lúc 19h50 ngày 18/3/2016 trực tiếp trên kênh THVL1 ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Video Biệt thự trắng Tập 7 Full HD

 

Biệt thự trắng Tập 7

Trong một lần bị bà Hiệu trưởng Quý phạt bỏ đói và bắt giam trên gác vì ăn cắp ổi, Thế Thành dẫn Minh Phạm ra lan can trèo xuống, bị phát hiện nên Thế Thành trượt chân té đập đầu chết.
Biệt thự trắng Tập 7 Full HD Ngày 18/3 trên kênh THVL1
Bà Quý hối hận nên ra mộ đốt vàng mã cho Thành, nhưng ngay sau đó bà đột ngột lên cơn đau tim rồi ụp mặt vào thau vàng mã chết nên gương mặt cháy đen. Minh Phạm từ xa chứng kiến nhưng không cứu vì nghĩ bà Quý đáng như thế.
Cái chết của Thế Thành trở thành nỗi đau đớn tột cùng trong lòng Minh Phạm, anh không tin Thế Thành chết, từ đó anh mắc bệnh đa nhân cách đôi khi là Thế Thành đôi khi là Minh Phạm mà anh không hay biết.
Biệt thự trắng Tập 7 Full HD Ngày 18/3 trên kênh THVL1
Minh Phạm và Tuyết trưởng thành, yêu nhau và rời cô nhi viện để sống với nhau. Cả hai rơi vào cảnh túng thiếu. Lúc đó, Tuyết tìm lại được em gái thất lạc là Khánh Hà đang mắc bệnh ung thư, chính vì vậy Tuyết chấp nhận quen với một người đàn ông giàu có để có tiền trang trải thuốc men cho em.
Biệt thự trắng Tập 7 Full HD Ngày 18/3 trên kênh THVL1
Minh Phạm phát hiện đau khổ đến tìm Tuyết, trong lúc giằng co, tính cách Thế Thành trong Minh Phạm trỗi dậy, và anh đã giết chết Tuyết rồi chôn xác sau rừng thông.
Đừng bỏ lỡ Tập 7 Biệt thự trắng Full HD Ngày 18/3 trên kênh THVL1 được chúng tôi cập nhật nhanh chóng nhất trên Báo Em Đẹp nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Quỳnh Nguyễn
 
 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm