Biệt thự trắng Tập 5 Full HD Ngày 11/3 trên kênh THVL1

Emdep.vn - Biệt thự trắng Tập 5 - Qua chuyện ông lão làm vườn bị mộng du, Như và Phạm tin rằng không có ma mãnh gì trong căn biệt thự, tất cả chỉ là lời đồn đại mà thôi.

Xem phim Biệt thự trắng Tập 5 Full HD Ngày 11/3 trên kênh THVL1 tại đây. Tập 5 Biệt thự trắng phát sóng lúc 19h50 ngày 11/3/2016 trực tiếp trên kênh THVL1 ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Video Biệt thự trắng Tập 5 Full HD

Biệt thự trắng Tập 5: Con ma cây

Những lá bùa mà Quỳnh Như mua của bà lão nọ có vẻ như đã có linh nghiệm, dạo gần đây cô không còn thấy ác mộng nữa nhưng không biết ban đêm có ai đột nhập vào nhà mà sáng sớm mai không mất đồ đạc gì, chỉ thấy cây cối, hoa lá lộn xộn, rụng đầy sân giống như có ai đó cắt tỉa vậy. Bà lão chỉ cười mà phán đó là ma cây, chỉ cần Quỳnh Như bày ngũ quả, giấy tiền vàng mả để đốt cho con ma đó là được.
Biệt thự trắng Tập 5 Full HD Ngày 11/3 trên kênh THVL1
Quỳnh Như rất hoang mang và sợ hãi trước những lời bà cụ nói nhưng chỉ biết nghe theo, ngoài bà cụ ra cô không biết nghe ai nữa cả.
Đêm đến, vợ chồng Minh Phạm và Quỳnh Như lại nghe thấy tiếng kéo cắt bên ngoài, Minh Phạm lấy hết can đảm xem con ma cây đó như thế nào. 
Biệt thự trắng Tập 5 Full HD Ngày 11/3 trên kênh THVL1
Minh Phạm nhìn thấy ông cụ là chồng của bà lão mà vợ mình hay nói chuyện, đang đứng cầm kéo cắt tỉa cây cối đằng sau nhà. Minh Phạm định cầm gậy đánh ông ta vì dám giở trò ma quỷ dọa nạt người khác thì từ đâu bà cụ chui ra, van xin anh tha cho ông chồng bị bệnh mộng du của mình.
Biệt thự trắng Tập 5 Full HD Ngày 11/3 trên kênh THVL1
Vì thấy vợ chồng ông cụ già cả, lại có hoàn cảnh đáng thương nên Quỳnh Như đã bảo chồng không truy cứu chuyện này nữa, coi như là cô bị bà lão lừa để lấy tiền cúng kiếng. Qua chuyện này, Quỳnh Như và Minh Phạm cũng tin rằng không có ma mãnh gì trong căn biệt thự hết, tất cả chỉ là lời đồn đại mà thôi.
Đừng bỏ lỡ Tập 5 Biệt thự trắng Full HD Ngày 11/3 trên kênh THVL1 được chúng tôi cập nhật nhanh chóng nhất trên Báo Em Đẹp nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Quỳnh Nguyễn
 
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm